Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Đôi mắt to tròn giúp gương mặt bạn sáng và cuốn hút hơn. Với phương pháp cắt góc mắt rộng, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt trông to tròn, đều đặn và hài hòa với khuôn mặt. Để hiểu hơn về giải pháp thẩm mỹ này, mời bạn theo dõi bài viết phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to dưới đây.

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to là thế nào?

Đôi mắt nhỏ, có góc hẹp, mí không đều nhau gây ảnh hưởng lớn đến khuôn mặt. Bạn cảm thấy thiếu tự tin và muốn tìm hướng giải quyết. Nắm bắt điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to nhằm giúp chị em giải quyết các tình trạng trên.

Phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt góc mắt rộng thành công cho nhiều khách hàng

Cắt góc mắt rộng là phương pháp mở rộng chiều dài của mắt bằng một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ tác động bên ngoài chứ không gây xâm lấn tới cấu trúc mô cơ mắt. Loại hình thẩm mỹ này được thực hiện khoảng 30 phút, không gây đau đớn và không lưu lại vết tích thẩm mỹ. Với cắt góc mắt rộng, bạn sẽ không còn lo ngại về đôi mắt nhỏ hẹp, kém sức sống của mình nữa.

Quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện quá trình cắt góc mắt rộng trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tham gia thẩm mỹ.

Bước 1: Để áp dụng đúng kỹ thuật cắt góc mắt, quý khách hàng cần thực hiện thăm khám và đưa ra ý kiến, nguyện vọng thẩm mỹ để bác sĩ dễ dàng hơn trong việc ư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, phác thảo vị trí góc mắt cần phẫu thuật sao cho 2 bên mắt cân đối và phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Nhằm hạn chế cảm giác đau rát và tránh tình trạng nhiễm khuẩn, trước khi tiến hành cắt góc mắt rộng, bác sĩ vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý, đồng thời gây tê toàn bộ.

Phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to 2

Quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng

Bước 4: Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở góc mắt mí dưới theo sát viền mí và loại bỏ một phần da thừa và mở rộng độ che phủ của lớp rẻ quạt; điều chỉnh cho 2 mắt về vị trí cân đối, phù hợp với khuôn mặt, đồng thời chỉnh hình dáng mắt, tuyến lệ và khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ.

Bước 5: Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu để được theo dõi và chăm sóc. Sau đó, bạn có thể trở về nhà và thực hiện chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý: Để kết quả thẩm mỹ cắt góc mắt rộng tạo mắt to đạt như mong đợi, bạn nên uống thuốc đúng giờ theo đơn kê và thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Đối tượng cắt góc mắt rộng tạo mắt to

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng cắt góc mắt rộng tạo mắt to cho mọi khách hàng nam và nữ có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp trong các trường hợp sau:

Phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to 2

Đôi mắt có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt

– Đôi mắt nhỏ hẹp, có nếp rẻ quạt che phủ gây hạn chế tầm nhìn;

– Khoảng cách giữa 2 mắt quá xa hoặc quá gần, không phù hợp với khuôn mặt.

– Kích thước của 2 mắt chênh lệch nhau gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt.

– Đuôi mắt hếch lên trên làm khuôn mặt trở nên hung dữ và mất thiện cảm.

Trên đây là những thông tin cần biết về phương pháp cắt góc mắt rộng. Nếu khách hàng có nhu cầu tạo mắt hai mí to tròn thì có thể tham khảo thêm phương pháp bấm mí mắt và hãy liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nếu muốn biết “bấm mí mắt có đau không?” nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899