Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiệu quả nhất hiện nay

Lấy mỡ mí mắt hiệu quả bằng phương pháp không phẫu thuật, bạn từng nghe chưa? Chỉ với thao tác đơn giản bằng công nghệ chuyên dụng, đôi mắt của bạn sẽ trở lại xinh đẹp với lấy mỡ mí dưới nội soi.

Lấy mỡ mí mắt hiệu quả bằng phương pháp nội soi

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi mí dưới để cắt mỡ mí mắt dưới mà không tiếp xúc đến vùng mắt. Đây là kỹ thuật có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi nên không xâm lấn đến các vùng da khác.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiệu quả nhất hiện nay (1)

Lấy mỡ mí mắt nội soi khắc phục bọng mỡ

Thực hiện lấy mỡ mí mắt nội soi không phẫu thuật nên có nhiều ưu điểm vượt trội. Không có sự can thiệp của dao kéo nên phương pháp này nên hạn chế sưng tấy, chảy máu và không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn không còn mỡ mí mắt. Ngoài ra các khuyết điểm như bọng mỡ mắt cũng được loại bỏ hiệu quả. Thời gian nội soi diễn ra nhanh chóng nên khách hàng có thể ra về ngay sau đó và sinh hoạt bình thường.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện thế nào?

Lấy mỡ mí mắt hiệu quả, an toàn khi được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiệu quả nhất hiện nay (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được kiểm tra và xem xét lượng da chùng vùng mí. Dựa vào nguyện vọng và tình trạng sức khoẻ của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về việc thẩm mỹ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Đo vẽ phác thảo giúp phác thảo tỷ lệ mí mắt phù hợp với gương mặt và đảm bảo cho quá trình lấy mỡ mí mắt dưới an toàn, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn nhằm tránh sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Việc gây tê vùng mí dưới cũng sẽ giúp khách hàng không bị đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện nội soi lấy mỡ mí dưới. Quá trình này diễn ra nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Để quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể về phương pháp chăm sóc tại nhà và lưu ý một số thực phẩm cần tránh.

Hiệu quả lấy mỡ mí dưới nội soi

Phương pháp lấy mỡ mí mắt hiệu quả nhất hiện nay (3)

Lấy mỡ mí mắt nội soi cho vẻ đẹp ngọt ngào, tươi trẻ

–    Loại bỏ được được tình trạng mỡ mí mắt và đem đến đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

–    Là phương pháp nội soi nên an toàn, không gây đau đớn và không làm tổn thương đến thị lực.

–    Thao tác thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và chế độ chăm sóc hậu phẫu không quá phức tạp.

–    Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Kết quả lấy mỡ mí mắt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Bạn nên cân nhắc nơi có cơ sở vật chất hiện đại, chế độ hậu phẫu chu đáo, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra một nơi đã từng thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt cũng là nơi bạn nên chọn. Điều này sẽ giúp bạn có được đôi mắt khỏe đẹp như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899