Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có đôi mắt một mí và nhỏ, không hài hòa với tổng thể gương mặt. Nhiều người khuyên em nên thực hiện tạo mắt hai mí Hàn Quốc để chỉnh sửa nhưng em không biết phương pháp này có an toàn không. Mong bác sĩ giải đáp. (Ngân Huỳnh, 25 tuổi).

Trả lời:

Chào Ngân Huỳnh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc bằng cách nào?

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc là phương pháp giúp tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên, sâu rõ và hài hòa với gương mặt. Phương pháp này giúp chỉnh sửa các khuyết điểm như: mắt một mí hoặc nhiều mí, mắt mí lót, mắt hai mí không đều hoặc không rõ ràng, mắt bị sụp mí…

Hiện nay, có 2 phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc phổ biến, được nhiều khách hàng ưa chuộng:

– Bấm mí mắt: Là thủ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch bóc tách. Bác sĩ xác định 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ qua các lỗ bấm này để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ hình thành từ đây.

Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không? 1

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt

– Cắt mí mắt: Là thủ thuật tạo mắt hai mí có can thiệp phẫu thuật, có sử dụng dao kéo. Bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng dựa vào vị trí đã định trước. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau đó khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đồng thời chỉnh hình nếp mí mới cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không? 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí mắt và cắt mí mắt đều giúp tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên, cân đối hai bên và hài hòa với tổng thể gương mặt. Tùy từng trường hợp cụ thể mà áp dụng phương pháp phù hợp. Tuy nhiên, cả 2 phương pháp này đều được đánh giá là an toàn, vì:

Thăm khám kỹ lưỡng

Trước khi thực hiện tạo mắt hai mí hàn Quốc, bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn cụ thể phương pháp khắc phục khuyết điểm. Điều này là rất cần thiết để khách hàng hiểu rõ tình trạng mắt của mình và phương pháp thẩm mỹ được áp dụng, tạo tâm lý yên tâm để làm đẹp cho đôi mắt.

Sát khuẩn và gây tê

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc an toàn còn được thể hiện ở khâu sát khuẩn và gây tê trước khi thực hiện. Sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh nhiễm trùng và gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu, giúp quá trình thẩm mỹ tạo mắt hai mí được diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không? 3

Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc rất an toàn cho người dùng

Dùng chỉ khâu an toàn

Chỉ khâu được dùng trong thẩm mỹ tạo mắt hai mí Hàn Quốc là loại chỉ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mí mắt. Đây cũng là điểm ưu việt khiến bấm mí và cắt mí được đánh giá là an toàn và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Thực hiện thẩm mỹ mắt trong môi trường hiện đại

Bấm mí mắt hay cắt mí mắt đều được thực hiện trong môi trường vô trùng hiện đại, hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Hơn nữa, thẩm mỹ tạo mắt hai mí Hàn Quốc được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn, đem lại sự an toàn và hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Ngân Huỳnh: “Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc có an toàn không?”. Tạo mắt hai mí Hàn Quốc bằng phương pháp bấm mí mắt hay cắt mí mắt đều rất an toàn. Tuy nhiên, bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và biết cách chăm sóc mắt khoa học để có kết quả thẩm mỹ mắt như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899