Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp xóa thâm quầng dành cho người bận rộn

Đôi mắt thâm quầng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến cho các bạn trẻ phải lo lắng và buồn phiền. Nhất là đối với người bận rộn vì không có nhiều thời gian chăm sóc cho đôi mắt nên vết thâm ngày càng đậm hơn. Khi gặp tình trạng này, bạn hãy thử phương pháp xóa thâm quầng bằng thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt để lấy lại vẻ đẹp nhé!

Hiện tượng thâm quầng mí mắt

Một đôi mắt to tròn, có chiều sâu và luôn tươi sáng là ưu điểm hoàn hảo cho vẻ đẹp của cả gương mặt. Khi may mắn sở hữu đôi mắt như vậy, gương mặt của bạn sẽ có thần thái trẻ trung, quyến rũ những ánh nhìn xung quanh.

Phương pháp xóa thâm quầng dành cho người bận rộn (1)

Vùng da quanh mắt xuất hiện thâm quầng làm mất tính thẩm mỹ

Tuy nhiên, vùng da mắt có đặc tính rất nhạy cảm. Nếu không chăm sóc và bảo vệ đúng cách thì rất dễ tổn thương, làm mạch máu nổi lên, xuất hiện thâm quầng và bọng mỡ ở mắt. Thực tế cho thấy, hiện nay rất nhiều người gặp phải tình trạng này vì những nguyên nhân khác nhau. Hơn nữa, vết thâm quầng ở mắt sẽ ngày càng sậm và lan rộng hơn sẽ làm ảnh hưởng đến thần sắc, tạo cảm giác mệt mỏi và thiếu sức sống.

Phương pháp xóa thâm quầng mang lại hiệu quả

Khi vùng da quanh mắt xuất hiện quầng thâm, nhiều người đã áp dụng các mẹo dân gian hoặc sử dụng mặt nạ từ thiên nhiên để cải thiện. Thế nhưng, những cách này lại khá tốn thời gian và công sức nên những người bận rộn không thể thực hiện thường xuyên được. Vậy áp dụng phương pháp nào để chữa thâm quầng hiệu quả? Cắt mí mắt là gì?

Phương pháp xóa thâm quầng dành cho người bận rộn (2)

Xóa thâm quầng bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt

Ngày nay, các dịch vụ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp lấy mỡ mí mắt nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng thâm quầng, bọng mỡ. Đây là phương pháp xóa thâm quầng đơn giản, đảm bảo an toàn do được áp dụng công nghệ của Hàn Quốc. Sau khi tiến hành, phần mỡ bọng sẽ được loại bỏ, giải quyết những vết thâm đen vốn tồn tại ở vùng da quanh mắt. Đồng thời, đôi mắt cũng trở nên to tròn, linh hoạt và tự nhiên hơn.

Quy trình thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt để xóa thâm quầng và bọng mỡ được tiến hành khá nhanh chóng. Với những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện thao tác cắt rạch một đường nhỏ từ 0,5 – 1 cm ở vị trí đã xác định sẵn. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách, loại bỏ lượng mỡ thừa cần thiết. Nhờ đó, vùng da quanh đôi mắt của bạn sẽ trở nên căng mịn, không còn những nhược điểm vốn có.

Phương pháp xóa thâm quầng dành cho người bận rộn (3)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt

Quy trình lấy mỡ mí mắt cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng đôi mắt và đưa ra lời khuyên về phương pháp thực hiện.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ đường mí mới và định hình vị trí cần tiếp cận để phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ để đảm bảo an toàn, không tạo cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy mỡ mí mắt để loại bỏ chân mỡ. Trước khi kết thúc, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc trước khi ra về: Khách hàng được nhân viên chăm sóc và theo dõi hậu phẫu trong khoảng 1 giờ. Sau đó, khách hàng có thể ra về mới một đôi mắt hoàn toàn khác lạ, đẹp và trẻ trung hơn.

Phương pháp xóa thâm quầng dành cho người bận rộn (4)

Hiệu quả rõ rệt sau khi thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp xóa thâm quầng hiệu quả dành cho người bận rộn. Trước khi thực hiện phương pháp này, bạn hãy tìm hiểu và cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ để thẩm mỹ. Một trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi là điều kiện cần thiết giúp cho ca phẫu thuật được đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899