Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sụp mí mắt tuy không phải là một bệnh lý nhưng nó có tác hại rất lớn tới thị lực cũng như thẩm mỹ của bạn. Hiện nay, với công nghệ tiên tiến thì sụp mí không còn là nỗi lo ngại nữa. Cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật mắt sụp mí chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu một đôi mắt đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên bị sụp xuống thấp hơn vị trí bình thường. Cơ nâng mi khi mất đi độ co giãn và đàn hồi, mỡ mí dần tích tụ lại và tạo thành bọng mỡ mắt khiến cơ nâng mi mất đi khả năng chống đỡ gây nên sụp mí. Trừ những người bị sụp mí bẩm sinh do dây thần kinh mắt bị tổn thương thì các nguyên nhân khác chủ yếu do nhược cơ, chấn thương vùng mắt hoặc do quá trình lão hóa.

Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Sụp mí làm giảm thị lực của đôi mắt

Những người bị sụp mí ngoài việc đôi mắt lúc nào cũng trong trạng thái buồn bã, mệt mỏi thiếu sức sống thì sụp mí còn khiến cho tầm nhìn bị ảnh hưởng, làm giảm thị lực, gây ảnh hưởng tới đời sống và công việc.

Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí

Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo chuẩn khép kín, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Dựa trên quá trình quan sát và trao đổi với khách hàng, cùng với sự đo đạc và kiểm tra của các máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ phân tích tình trạng mắt và đưa ra phương pháp thẩm mỹ cụ thể, phù hợp với từng đối tượng.

Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Sử dụng sự hỗ trợ của máy móc để kiểm tra tình trạng của mắt

Tiếp đó, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe xem có đủ điều kiện để làm phẫu thuật hay không. Nếu đủ điều kiện bác sĩ sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Trước khi diễn ra phẫu thuật, bác sĩ đo vẽ và xác định vị trí cần phẫu thuật, đánh dấu bằng bút mực y tế để khi thẩm mỹ cho ra kết quả cao nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được đưa vào phòng vô trùng, được sát trùng và gây tê khu vực xung quanh mắt để giúp cho khách hàng có tâm lý thoải mái nhất trong khi thẩm mỹ.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Dựa vào nguyên nhân sụp mí và cơ nâng mi đã phân tích từ trước, bác sĩ sẽ có phương án cụ thể cho từng trường hợp. Có 3 phương pháp cụ thể như sau:

Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại

– Trường hợp có mỡ thừa và da chùng ở mí trên, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ và cố định chân mày.

– Trường hợp mắt một mí, mí mắt không rõ, bác sĩ thực hiện mắt mắt tạo mí mắt mới, tạo khóe mắt giúp mắt to tròn hơn, đồng thời loại bỏ mỡ thừa.

– Trường hợp sụp mí kéo chân mày sụp xuống thì vẽ lại chân mày mới và tiến hành nâng cao chân mày lên, cắt bỏ da chùng quanh mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật, khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu để chiếu đèn Smalux giảm bớt sưng viêm. Bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm của phẫu thuật mắt sụp mí

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi kết thúc quy trình phẫu thuật mắt sụp mí sẽ có những ưu điểm như sau:

– Cải thiện tầm nhìn của mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung và rạng rỡ.

– Không lộ dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo an toàn.

– Không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên các bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình phẫu thuật mắt sụp mí. Nếu đang phát hiện mình có những dấu hiệu sụp mí, bạn hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899