Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Review nhấn mí mắt từ khách hàng

Nhấn mí mắt là loại hình thẩm mỹ được ưa chuộng và có độ phủ sóng lớn nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Châu Á. Để hiểu rõ hơn nguyên do tại sao dịch vụ này lại được đông đảo khách hàng đón nhận và để lại nhiều phản hồi tích cực, bạn hãy xem qua những review nhấn mí mắt sau đây.

Nhấn mí mắt thực hiện thế nào?

Đa phần review nhấn mí mắt từ khách hàng đều liên quan đến quy trình thực hiện và những ưu điểm của dịch vụ này. Về quy trình, nhấn mí mắt sẽ chỉ bao gồm 4 thao tác cực kì đơn giản, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả đem lại rất tối ưu. Chỉ sau 30 phút, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên đúng với nguyện vọng của mình.

Review nhấn mí mắt từ khách hàng 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí

Một ca nhấn mí mắt thành công sẽ đem lại kết quả đáng kinh ngạc; nếp mí tạo hình sẽ đẹp sắc sảo và duy trì ổn định từ 5 – 7 năm, đây quả là một con số ấn tượng mà không phải loại hình thẩm mỹ nào cũng may mắn có được. Ngược lại, một số review nhấn mí mắt từ khách hàng cho rằng, do chủ quan không lựa chọn một địa chỉ thực hiện uy tín, tay nghề bác sĩ kém cỏi đã dẫn đến những hậu quả khôn lường cho đôi mắt.

Review nhấn mí mắt từ khách hàng 2

Mô phỏng thao tác nhấn mí

Nhấn mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng với 4 thao tác sau:

– Tiến hành bấm từ 3-5 lỗ trùng với lằn mí tương lai đã được giả lập.

– Luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết da mí với cơ nâng mi.

– Tạo hình nếp mí cân đối và hài hòa với dáng mặt cụ thể.

– Thắt đóng chỉ, kiểm tra kết quả và hoàn tất dịch vụ.

Review nhấn mí mắt từ khách hàng

Theo hộp thư phản hồi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi, đa phần đều dành cho dịch vụ nhấn mí mắt những mỹ từ và sự khen ngợi, đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ và an toàn.

Chị Bông Mai, Quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh)

“Trước đây chưa từng đụng đến dao kéo nên tôi hơi sợ. Tuy nhiên, dịch vụ này không hề phức tạp và nguy hiểm như tôi tưởng; 30 phút trôi qua nhanh chóng và tôi không chịu bất cứ sự đau đớn nào. Ai cũng khen tôi từ ngày sửa mắt một mí xinh và trẻ hẳn ra.”

Chị Kim Nga, Thủ Dầu Một, Bình Dương

“Tôi được chồng động viên lên TP Hồ Chí Minh tiến hành nhấn mí mắt để sửa mắt một mí kém xinh của mình. Suốt một thời gian dài tôi sống trong tự ti vì gia đình tôi từ bố mẹ đến anh chị em đều có gương mặt và đôi mắt rất đẹp. Tính đến nay đã 3 năm nhưng đôi mắt tôi vẫn đẹp tự nhiên, nếu không chú ý thì không ai nghĩ tôi đã từng can thiệp thẩm mỹ”

Bạn Thanh Hoa, Khánh Hòa

“Theo tôi, để kết quả nhấn mí đẹp như mong muốn, bạn phải lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sĩ tay nghề cao. Và tôi đã làm được điều đó. Hơn một năm qua, tôi đã nói lời tạm biệt với những phụ kiện kích mí rắc rối và thoải mái tận hưởng thành quả của mình. Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital – thẩm mỹ viện bấm mí uy tín đã giúp tôi hoàn thành ước mơ của mình”.

Review nhấn mí mắt từ khách hàng 3

Nhấn mí mắt Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Những review nhấn mí mắt từ khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ là minh chứng cho thấy thẩm mỹ nhấn mí mắt càng ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Để được tư vấn phương pháp cũng như hiểu rõ hơn về loại hình thẩm mỹ này, khách hàng có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899