Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sự thật về nhấn mí không cần phẫu thuật

Nhấn mí không cần phẫu thuật là tin vui của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là phái yếu vốn sợ đau và can thiệp cắt rạch chảy máu. Vậy nhấn mí không cần phẫu thuật là gì và hiệu quả đem lại có thật sự như những lời đồn đại? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Nhấn mí không cần phẫu thuật là gì?

Nhấn mí hay thẩm mỹ bấm mí mắt không cần phẫu thuật là phương pháp tạo hình mắt hai mí nhưng không can thiệp cắt rạch hay bóc tách, gây tổn thương diện rộng cho vùng da mí mắt. Khác với cắt mí mắt, khách hàng sẽ không phải chịu nhiều đau đớn hay khó chịu; vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục và đẹp hoàn thiện chỉ sau 20 ngày.

Sự thật về nhấn mí không cần phẫu thuật 1

Mô phỏng thao tác nhấn mí

Quy trình tiến hành nhấn mí không cần phẫu thuật bao gồm 4 thao tác đơn giản và nhẹ nhàng. Chỉ sau 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ có thể thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình và mọi cử động mắt vẫn diễn ra bình thường như ban đầu. Các bước thao tác thủ thuật nhấn mí diễn ra như sau:

– Bấm 3-5 lỗ bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng theo vị trí đã xác định trước.

– Luồn chỉ sinh học đi qua các lỗ và cố định da mí vào cơ nâng mi.

– Tạo hình nếp gấp mí mới và chỉnh lại sao cho cân đối và hài hòa với đôi mắt.

– Thắt đóng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất dịch vụ nhấn mí mắt không cần phẫu thuật.

Ưu điểm của nhấn mí không cần phẫu thuật

Bên cạnh thao tác không cần phẫu thuật và thời gian thực hiện nhanh chóng, nhấn mí mắt còn sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội mà không phải loại hình nào cũng “may mắn” có được.

Sự thật về nhấn mí không cần phẫu thuật 2

Khách hàng sau khi thưc hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể kể đến một số ưu điểm của dịch vụ nhấn mí không cần phẫu thuật như là:

– Khả năng hồi phục nhanh chóng, hết sưng sau 5-7 ngày và đẹp hoàn thiện chỉ sau 20-25 ngày.

– Không để lại sẹo lộ, sẹo xấu, mắt vào nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt.

– Khách hàng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ kiêng khem quá khắt khe.

– Không gây xâm lấn thị lực và các bộ phận khác của mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là một trong những địa chỉ nhấn mí mắt an toàn và chất lượng hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Nhấn mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ chủ lực, không chỉ đem đến cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nguồn khách hàng khổng lồ mà còn góp phần tạo dựng nên tên tuổi của bệnh viện. Sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại đây, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt đẹp tự nhiên, sắc sảo không tì vết như mong muốn của mình.

Sự thật về nhấn mí không cần phẫu thuật 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí không cần phẫu thuật là bước đột phá ấn tượng của ngành công nghiệp thẩm mỹ đang trên đà phát triển và tạo dựng chỗ đứng trong khách hàng. Để được tư vấn cụ thể và an tâm thực hiện dịch vụ với chất lượng tốt nhất, khách hàng có thể tìm đến bệnh viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những cơ sở làm đẹp đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899