Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sửa mắt hai mí không đều hiệu quả sau 1 lần

Sửa mắt hai mí không đều giúp bạn khắc phục khuyết điểm mắt, mang lại đôi mắt to tròn và cân đối với khuôn mặt. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc chính là cách sửa mắt hai mí không đều hiệu quả nhất chỉ sau 1 lần, cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Sửa mắt hai mí không đều hiệu quả bằng kỹ thuật bấm mí

Một đôi mắt to tròn, long lanh luôn thu hút được ánh nhìn của người khác. Tuy nhiên nhiều người sinh ra đã không may mắn sở hữu đôi mắt với hai mí không đều nhau, làm mất đi vẻ thẩm mỹ. Điều này làm họ trở nên tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp và nói chuyện cùng người khác, làm mất đi niềm vui và những cơ hội trong cuộc sống.

Sửa mắt hai mí không đều hiệu quả sau 1 lần 1

Đôi mắt to tròn xinh đẹp ai ai cũng mong muốn

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến đang được nhiều nước áp dụng. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công công nghệ này để mong muốn làm đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt hai mí không đều nhau. Đây là thủ thuật được các chuyên gia đánh giá cao khi mà đảm bảo an toàn lại mang lại kết quả cao.

Với phương pháp này, bác sĩ tiến hành bấm các lỗ nhỏ ngay mí mắt trên, sau đó luồn chỉ qua các lỗ bấm tạo nên một liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, mang lại đôi mắt to tròn với nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện sửa mắt hai mí không đều

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát khuôn mặt của bạn, từ đó đưa ra đánh giá về tình trạng mí mắt. Sau đó phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có thể hiểu và có lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định thẩm mỹ.

Sửa mắt hai mí không đều hiệu quả sau 1 lần 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thực hiện bấm mí

Bước 2: Khám sức khỏe và đo vẽ nếp mí

Bệnh viện sẽ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật và khử trùng sạch sẽ theo quy định. Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt sao cho sau khi phẫu thuật sẽ cho ra kết quả đẹp nhất.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bấm mí mắt là kĩ thuật đơn giản, bác sĩ gây tê tiến hành sát trùng và gây tê tại chỗ, bước này đảm bảo bạn sẽ không bị nhiễm trùng và không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào đường mí đã vẽ sẵn từ trước, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí, bấm từ 3 – 5 lỗ trên mí mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua các lỗ bấm, tạo một liên kết chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mi mắt tạo thành nếp mí mới, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên với đường mí sâu và rõ ràng.

Sửa mắt hai mí không đều hiệu quả sau 1 lần 3

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí mắt

Bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu, bệnh viện sẽ sử dụng công nghệ Smalux với hệ thống đèn LED chiếu lên vùng phẫu thuật giúp giảm thiểu sưng bầm. Bạn sẽ được về nhà ngay, bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc mắt tại nhà sau khi bấm mí.

Chỉ sau một lần thực hiện sửa mắt hai mí không đều bằng kỹ thuật bấm mí, mắt bạn sẽ trở nên trẻ trung và xinh đẹp tự nhiên. Phương pháp này không cắt rạch, không đau đớn hay khó chịu, không làm ảnh hưởng tới thị lực hay chức năng của mắt, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ cao.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang lại cho bạn đôi mắt to tròn xinh đẹp với gương mặt khi sử dụng dịch vụ bấm mí để sửa mắt hai mí không đều. Nếu bạn còn quan tâm tới bất cứ dịch vụ nào liên quan tới cắt mí mắt có được vĩnh viễn không, vui lòng liên hệ tới tổng đài để được giải đáp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899