Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao bạn nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục, em vốn không ưng ý với đôi mắt một mí ti hí của mình và luôn có mong muốn cải thiện nó. Nhưng giữa rất nhiều phương pháp làm đẹp cho mắt, em không hiểu tại sao nên nhấn mí mắt Hàn Quốc ạ? – Thu Hiền, Hà NộiTrả lời:

Trước tiên, rất cảm ơn Thu Hiền đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Nếu như nhiều người quan tâm đến việc lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu, thì cũng có những bạn lại thắc mắc tại sao nên nhấn mí mắt Hàn Quốc trong khi còn nhiều cách thức khác.

Thật ra, nhấn mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội cũng như đặc biệt phù hợp với một số trường hợp thẩm mỹ nhất định mà chúng tôi muốn đề cập dưới đây.

Tại sao bạn nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc(1)

Đôi mắt thu hút nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Vì sao nên nhấn mí mắt Hàn Quốc?

Rất hiệu quả với các trường hợp

Không phải tất cả các khuyết điểm thẩm mỹ mắt đều giống nhau. Tuy nhiên, trong các trường hợp nhất định, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khuyên bạn nên thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc để có hiệu quả tốt.

– Mắt một mí

– Mắt mí lận

– Mắt mí hai bên không đều

– Không có hoặc rất ít mỡ thừa, da chùng

– Trên 18 và dưới 30 tuổi

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không cần cắt rạch

Đây chính là lý do đầu tiên tại sao bạn nên nhấn mí mắt Hàn Quốc. Kỹ thuật này không hề đòi hỏi sự can thiệp xâm lấn vào tổ chức vùng mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí trên, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ sinh học liên tục qua các lỗ này để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí trên hoặc sụn mí. Nhờ vậy, đường nếp gấp mí sẽ được hình thành tạo nên đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Tại sao bạn nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc(2)

Nhấn mí không cần cắt rạch

Không gây đau đớn

Chính vì không cần can thiệp cắt rạch lên bề mặt da mắt, bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc đau đớn trong quá trình nhấn mí mắt Hàn Quốc. Đây cũng là nguyên do tại sao cần nhấn mí thay vì sử dụng các kỹ thuật xâm lấn khác. Ngoài ra, trong quy trình chặt chẽ khép kín của nhấn mí Hàn Quốc, bạn sẽ được gây tê cục bộ lên vùng mắt, nhờ vậy sẽ không thấy đau đớn khi tiến hành thủ thuật.

Không để lại sẹo

Những lỗ rất nhỏ được tạo trên bề mặt da mí trên sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, chỉ được sử dụng trong nhấn mí là chỉ thẩm mỹ sinh học sẽ giúp không để lại sẹo sau nhấn mí Hàn Quốc.

Tại sao bạn nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc(3)

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Thời gian nhanh chóng

Vì sự nhẹ nhàng và đơn giản của kỹ thuật này, bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc cũng như nghỉ ngơi sau đó. Thông thường, một ca nhấn mí sẽ diễn ra trong vòng 30 phút. Sau đó, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Với thời đại hiện nay, một phương pháp tiết kiệm thời gian cho bạn như vậy xứng đáng được lựa chọn.

Hiệu quả tốt và duy trì dài lâu

Trên thực tế, mặc dù là một phương pháp không quá phức tạp nhưng nhấn mí mắt Hàn Quốc lại mang đến kết quả rất đáng mong đợi. Đôi mắt hai mí được hình thành sau thủ thuật vô cùng tự nhiên và có nét sắc sảo nhưng vẫn cân đối với tổng thể gương mặt. Hơn thế nữa, kết quả của nó có thể duy trì được bền vững theo năm tháng tùy vào cơ địa từng người.

Với những lý do ở trên, chuyên mục tư vấn tin rằng bạn Thu Hiền đã hiểu tại sao nên nhấn mí mắt Hàn Quốc. Chúng tôi hy vọng đã phần nào giúp bạn có thêm động lực để tiến hành cải thiện khuyết điểm chưa như ý ở mắt, giúp đôi mắt đẹp hoàn thiện hơn nữa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899