Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao cần nhấn mí?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn, em năm nay 23 tuổi, hiện tại em không hài lòng với đôi mắt mí lận của mình và đang có ý định thực hiện thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này. Nhiều người khuyên em nên nhấn mí. Tuy nhiên, em còn băn khoăn giữa rất nhiều phương pháp khác nhau, thì tại sao cần nhấn mí ạ? – Kim Yến, Bình DươngTrả lời:

Trước tiên, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chúng tôi. Thật ra, câu hỏi của bạn cũng không quá xa lạ bởi chúng tôi đã từng nhận nhiều băn khoăn tương tự như vậy. Nếu bạn chọn các phương pháp khác như cắt mí chẳng hạn, thì bạn sẽ lại có nhiều mối quan tâm khác như cắt mí mắt có để sẹo không, có đau không,… Còn nếu sử dụng nhấn mí, những điều đó sẽ bạn không cần bận tâm nhiều. Đó chính là điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đến để giải tỏa băn khoăn tại sao cần nhấn mí của bạn.

Tại sao cần nhấn mí - Câu trả lời nằm ở đây(1)

Nhấn mí là một phương pháp đơn giản

Trên thực tế, có rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao cần nhấn mí. Bởi đúng như bạn đã thắc mắc, hiện nay các phương pháp thẩm mỹ mắt rất đa dạng, vậy tại sao cần nhấn mí trong khi chúng ta có nhiều sự lựa chọn khác? Câu trả lời nằm ở ngay dưới đây:

Lý do tại sao cần nhấn mí

Không cắt rạch

Đây chính là lý do tại sao cần nhấn mí đầu tiên mà bạn có thể nghĩ tới ngay. Kỹ thuật này không hề đòi hỏi sự can thiệp xâm lấn vào tổ chức vùng mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí trên, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ sinh học liên tục qua các lỗ này để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí trên hoặc sụn mí. Nhờ vậy, đường nếp gấp mí sẽ được hình thành tạo nên đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Không đau

Chính vì không cần can thiệp cắt rạch lên bề mặt da mắt, bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc đau đớn trong quá trình nhấn mí. Đây cũng là nguyên do tại sao cần nhấn mí thay vì sử dụng các kỹ thuật xâm lấn khác. Bên cạnh đó, trong quy trình chặt chẽ khép kín của nhấn mí, bạn sẽ được gây tê cục bộ lên vùng mắt, nhờ vậy sẽ chẳng hề cảm thấy cơn đau khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Không để lại sẹo

Thật ra, với một kỹ thuật không mang tính cắt rạch như nhấn mí, việc để lại sẹo không phải là điều quá đáng bận tâm. Những lỗ rất nhỏ được tạo trên bề mặt da mí trên sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, chỉ được sử dụng trong nhấn mí là chỉ thẩm mỹ sinh học sẽ là một nguyên nhân sẽ khiến bạn không còn băn khoăn tại sao cần nhấn mí. Bởi nhờ yếu tố này, nhấn mí sẽ không để lại sẹo sau thủ thuật.

Tại sao cần nhấn mí - Câu trả lời nằm ở đây(2)

Nhấn mí không cắt can thiệp cắt rạch

Tiết kiệm thời gian

Kỹ thuật nhấn mí được thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Thông thường, một ca nhấn mí sẽ diễn ra trong vòng 30 phút và bạn có thể ra về ngay trong ngày. Đây thật sự là một nguyên do tuyệt vời cho việc tạo sao cần nhấn mí. Bởi trong thời đại hiện nay, một phương pháp tiết kiệm thời gian cho bạn như vậy xứng đáng được lựa chọn.

Hiệu quả tốt và duy trì ổn định

Trên thực tế, mặc dù là dịch vụ không quá phức tạp nhưng nhấn mí lại mang đến kết quả rất đáng mong đợi. Đôi mắt hai mí được hình thành sau thủ thuật vô cùng tự nhiên và có nét to tròn, thanh thoát, cân đối với tổng thể gương mặt. Hơn thế nữa, kết quả của nó có thể duy trì được bền vững theo năm tháng.

Tại sao cần nhấn mí - Câu trả lời nằm ở đây(3)

Nhấn mí có nhiều ưu điểm

Với những gì chúng tôi đã tư vấn ở trên, hy vọng bạn Yến đã giải tỏa được thắc mắc tại sao cần nhấn mí. Để có được quyết định chính xác hơn nữa, Giang đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với bác sĩ uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899