Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao có bọng mắt? Điều trị bọng mắt thế nào vậy?

Tại sao có bọng mắt? Bọng mắt hình thành một cách rất tự nhiên khi cơ thể mệt mỏi, suy nhược kéo dài, và phát triển lớn dần cùng với quá trình lão hóa. Việc thực hiện các giải pháp ngăn ngừa và giải quyết bọng mắt nhờ các phương pháp tại nhà hay thẩm mỹ hiện đại như cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mỡ thừa mí dưới là giải pháp dành cho người có bọng mắt to.

Tại sao có bọng mắt?

Khi tìm kiếm thông tin với từ khóa “tại sao có bọng mắt” có 218.137 kết quả trong vòng 0,47s. Điều này chứng tỏ đây là chủ đề khá được nhiều người quan tâm. Bọng mắt không phải là yếu tố ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của người bị, nhưng lại là điều ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến cửa sổ tâm hồn trở nên u buồn, kém linh hoạt.

Các chuyên gia đã tìm ra các nguyên nhân tại sao có bọng mắt để giải đáp tình trạng bọng mỡ mắt phổ biến ở những người trong độ tuổi 30 trở đi, khi mỡ thừa tích tụ và làm phồng phần da ở mí dưới tạo thành bọng mắt to, xâm lấn thị lực.

Tại sao có bọng mắt? Điều trị bọng mắt thế nào vậy? (1)

Vùng da quanh mắt vốn rất nhạy cảm và nhanh lão hóa nhất

Nguyên nhân chính là sự lão hóa của cơ nâng mí khiến da kém đàn hồi, trở nên nhão chùng làm cho các mỡ thừa có cơ hội phát triển không đồng đều, chen lấn và tạo nên những túi mỡ to.

Nguyên nhân thứ hai là do cơ thể suy nhược, biểu hiện bệnh trạng từ bên trong cơ thể, nhất là những người bị bệnh thận, xoang kinh niên, các bệnh về tuyến giáp hay bị dị ứng sẽ có tỉ lệ mắc bọng mắt to nhiều hơn người bình thường.

Bọng mắt có thể sưng to bất thường ở một số thời điểm có sự thay đổi thất thường của Hoocmon khi phụ nữ mang thai, chế độ ăn quá nhiều muối, sử dụng chất kích thích, bia rượu. Ngoài ra, việc mất ngủ thường xuyên, Stress, căng thẳng, lo âu và làm việc liên tục trong thời gian dài với ánh sáng điện tử cũng là các nguyên nhân hình thành nên bọng mỡ dưới mí mắt.

Giảm bọng mắt to tại nhà

Để loại bỏ bọng mắt khi mới hình thành hoặc khi bị sưng đau, hầu hết mọi người đều thực hiện các biện pháp thông thường như chườm đá lạnh hoặc chườm nóng đánh tan quầng thâm. Đây là những cách giảm sưng chứ thực ra không có tác dụng loại bỏ mỡ thừa.

Tại sao có bọng mắt? Điều trị bọng mắt thế nào vậy? (2)

Những nguyên liệu tự nhiên dễ tìm thấy được sử dụng để giảm sưng đau do bọng mắt to

Giải pháp chữa bọng mắt tại nhà khác là đắp mặt nạ cho vùng da mí mắt nhạy cảm với các nguyên liệu dễ tìm kiếm như trứng gà, lô hội, khoai tây, nước hoa hồng, thực hiện thường xuyên với khoảng 20 phút mỗi ngày, sẽ giúp giảm bớt phần nào sưng đau và hạn chế sự phát triển của mỡ thừa.

Với các cách xóa bọng mắt tại nhà, nếu duy trì đều đặn, sau một thời gian có thể thấy hiệu quả mang lại, tuy nhiên, đây không phải là các phương pháp hiệu quả nếu gặp phải tình trạng bọng mắt lớn, vì khi này chỉ có thẩm mỹ hiện đại mới có thể can thiệp và giải quyết hiệu quả.

Cách loại bỏ bọng mắt to hiện đại

Với những người có bọng mắt quá to, việc thực hiện cắt mỡ thừa mí dưới để xóa bỏ mỡ thừa và làm mịn màng vùng da dưới mí mắt là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Công nghệ lấy mỡ mí dưới được xuất phát từ Hàn Quốc và đã ứng dụng phổ biến tại Việt Nam, công nghệ này đã nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại sao có bọng mắt? Điều trị bọng mắt thế nào vậy? (3)

Quy trình cắt bọng mỡ mắt bằng thẩm mỹ hiện đại

Rất nhiều ca thẩm mỹ cắt bỏ bọng mỡ được thực hiện bằng quy trình khoa học, với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, giúp khách hàng an tâm trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Như vậy, với những thông tin ở trên, hy vọng đã giải đáp thắc mắc tại sao có bọng mắt và khuyến cáo khách hàng tùy vào tình trạng bọng mắt mà mỗi người gặp phải, nên có giải pháp chữa trị hiệu quả, nhanh chóng để lấy lại đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung và đầy sức sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899