Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạm biệt những khổ sở do bọng mỡ mí mắt trên gây ra

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên luôn là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp như vậy. Còn những đôi mắt bị bọng mỡ mí mắt trên thì phải làm sao để khắc phục? Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ rõ hơn về vấn đề này nhé!

Bọng mỡ mí trên khiến gương mặt bạn già nua

Bọng mỡ mí trên (hay còn gọi là tình trạng sụp mí mắt) xuất hiện do các cơ nâng mi yếu, cùng lượng da dư mỡ thừa nhiều gây nên tình trạng sụp mí. Sụp mí nhẹ có thể gây mất thẩm mỹ cho gương mặt còn nặng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Bọng mỡ mí trên xuất hiện là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Đây là nguyên nhân khiến họ già nua và kém sắc. Phẫu thuật cắt mí mắt trên được xem là giải pháp tối ưu khắc phục nhược điểm này, với kết quả mang lại như mong muốn nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng.

Tạm biệt những khổ sở do bọng mỡ mí mắt trên gây ra 1

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi loại bỏ bọng mỡ mí mắt trên

Trường hợp cắt mỡ mí trên

– Nam hay nữ đều có thể áp dụng cắt mỡ mí trên.

– Mắt bị sụp mí bẩm sinh.

– Mắt bị sụp mí do bị lão hoá da.

– Mắt xuất hiện nhiều da chùng mỡ thừa do quá trình tăng cân đột ngột.

Ưu điểm cắt mỡ mí trên

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

– Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Tạm biệt những khổ sở do bọng mỡ mí mắt trên gây ra

Như đã phân tích ở trên thì cắt mỡ mí trên được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn tạm biệt những khổ sở do bọng mỡ mí mắt trên gây ra một cách hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về chất kết quả mang lại như mong muốn.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên là giải pháp không những khắc phục được những đôi mắt 1 mí, sụp mí, mí lót mà còn giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, với nếp mí cân đối và rõ ràng với gương mặt của từng đối tượng khách hàng.

Cắt mí mắt trên là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của khách hàng nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, lấy ra các túi mỡ thừa một cách hợp lý. Cuối cùng, khâu lại vết mổ khéo léo và cẩn thận tránh để lại sẹo về sau.

Cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tạm biệt những khổ sở do bọng mỡ mí mắt trên gây ra một cách nhanh chóng nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899