Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn

Bọng mắt dưới đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ trong xu thế hiện nay. Khác với bọng mỡ mắt phương pháp tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung hiền hậu cùng với gương mặt tươi tắn rạng ngời.

Bọng mắt dưới là gì?

Bọng mắt dưới là sự tích tụ các mô mỡ ở mí dưới một cách hợp lý và chuẩn xác, tạo ra độ to vừa phải cho đôi mắt. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp như mong muốn.

Quầng thâm và bọng mỡ mắt là nguyên nhân khiến bạn già nua, kém sắc. Ngược lại, tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn lại mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên và độ rộng mắt khi mở vừa phải. Bọng mắt dưới được đánh giá rất cao trong xu hướng làm đẹp hiện nay. Nó đại diện cho đôi mắt to tròn, thân thiện và gắn liền với hình ảnh dễ thương, cuốn hút, quyến rũ.

Tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn 1

Tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn đang được ưa chuộng hiện nay

Đối tượng tạo hình bọng mắt đẹp

– Nam hay nữ 18 tuổi trở lên đều có thể áp dụng tạo hình bọng mắt đẹp.

– Trường hợp có hốc mắt lõm, da vùng mắt bị xỉn màu khiến bạn già trước tuổi.

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt có bọng mắt dưới cho dễ thương hơn.

Ưu điểm tạo bọng mắt dưới

– Nhanh chóng, an toàn.

– Không đau không để lại sẹo.

– Tạo đôi mắt trẻ trung và hiện hậu.

– Mang lại cho bạn ánh nhìn vui tươi, linh hoạt và có hồn hơn.

– Cải thiện được tình trạng mắt nhỏ hẹp, da vùng mắt bị lão hoá.

Tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn

Tạo bọng mắt dưới đẹp như sao Hàn là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng an toàn, thao tác nhẹ nhàng và hiệu quả mang lại như mong muốn.

Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn để đưa ra phương pháp tiến hành phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới. Sau khi xác định chính xác bọng mỡ mắt mà khách hàng mong muốn sở hữu, bác sĩ sẽ sử dụng chất béo tự nhiên được lấy từ các mô mỡ ở vùng bụng, đùi hoặc hông của khách hàng để bơm lên mắt.

Dựa vào bản phác thảo từ trước, bác sĩ tạo bọng mắt phù hợp với từng gương mặt của từng khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ khâu vết khâu nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ để tạo hình bọng mắt dưới đẹp tự nhiên, cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn.

Dùng chỉ khâu là phương pháp mới và được đánh giá cao, bởi nó mang hiệu quả thẩm mỹ với bọng mắt dưới đẹp tự nhiên, trẻ trung và thời gian duy trì lâu dài.

Tùy vào tình trạng khuyết điểm mắt và mong muốn cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp để mang lại kết quả cao nhất.

Tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn 2

Bọng mắt đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật

Tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn biết thêm về: Tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn để giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và trông dễ thương hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899