Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo hình mí mắt trên

Tạo hình mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ ra đời sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng bọng mỡ và da chùng xuất hiện quanh mắt, che mất đi nếp mí, đôi mắt vì thế trở nên già nua, kém linh hoạt. Chỉ sau một thời gian ngắn phẫu thuật, chị em sẽ lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt của mình.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là gì?

Cũng là kỹ thuật tạo mắt hai mí nhưng không giống như bấm mí mắt – phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, phẫu thuật tạo hình mí mắt trên hay cắt mí mắt trên là một tiểu phẫu nhỏ. Đây là kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt giúp khuôn mặt trẻ trung và có sức sống hơn. Phương pháp này được sự đánh giá cao của giới chuyên gia trong ngành và nhận được sự ưa chuộng của khách hàng bởi tính đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ra mắt phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên 1

Kết quả sau phẫu thuật tạo hình mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên áp dụng cho cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên và trong những trường hợp như:

+ Mắt một mí, mắt mí lót hoặc hai mí không đều nhau, mắt không rõ mí.

+ Mắt có da chùng, mỡ thừa, bọng mắt.

+ Sụp mí mắt bẩm sinh hoặc do lão hóa.

Ngoài ra, những ai mong muốn sở hữu đôi mắt rõ mí, to tròn, long lanh hơn đều có thể áp dụng phương pháp này.

Quy trình phẫu thuật tạo hình mí mắt trên

Là một tiểu phẫu nhỏ nên phẫu thuật tạo hình mí mắt trên có kỹ thuật khá đơn giản, được thực hiện trong khoảng từ 30-45 phút. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo hình nếp mí cân đối, hài hòa.

Ra mắt phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên 2

Mô phỏng quy trình phẫu thuật tạo hình mí mắt trên

+ Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp.

+ Để đảm bảo an toàn cũng như giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng thực hiện.

+ Dựa trên kết quả có được, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu những vị trí cần cắt rạch đồng thời định hình nếp mí mới.

+ Bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí, khéo léo bóc tách và loại bỏ da, mỡ thừa đồng thời định hình nếp mí rồi khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Kết thúc quá trình phẫu thuật, sau khi bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà, khách hàng có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ra mắt phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên 3

Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô trùng

Ưu điểm của phẫu thuật tạo hình mí mắt trên

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên không chỉ giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Tạo nếp mí tự nhiên, cân đối

Bác sĩ loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên đồng thời, tạo nếp gấp trên mí. Nếp mí mới hằn sâu, tự nhiên giúp mắt trở nên to tròn, cân đối hơn. Trong một số trường hợp, phẫu thuật tạo hình mí mắt trên còn giúp khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí, cải thiện thị lực đáng kể.

Không đau, không để lại sẹo

Khách hàng sẽ được gây tê nhẹ để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Để tạo mắt hai mí đẹp, không để lại sẹo, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Ra mắt phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên 3

Tạo nếp mí hằn sâu, cân đối mà không để lại sẹo

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể quay trở về nhà và trở lại sinh hoạt bình thường mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng, mắt hồi phục nhanh, không gián đoạn công việc

Giá trị thẩm mỹ duy trì lâu dài

Bác sĩ loại bỏ mỡ thừa và da chùng xung quanh mắt, tạo mí mắt mới. Do đó, ngăn chặn tình trạng quay lại của bọng mỡ, tạo nếp mí hằn sâu, giá trị thẩm mỹ kéo dài.

Những khuyết điểm về đôi mắt ngấn bọng mỡ, không có nếp mí… sẽ được khắc phục hiệu quả với phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên. Kỹ thuật này an toàn, thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ được kéo dài vì vậy bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để làm đẹp cho mắt. Hiện công nghệ phẫu thuật tạo hình mí mắt trên đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao và ứng dụng thành công, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này tại đây. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng máy móc hỗ trợ hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý.

Ra mắt phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt trên 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật tạo hình mí mắt trên đáng tin cậy

Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên là giải pháp tối ưu để giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn hằng ao ước chỉ trong phút chốc. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899