Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tham khảo chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi được biết phương pháp nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mang lại đôi mắt to tròn xinh đẹp. Tôi muốn thực hiện phương pháp này để khắc phục tình trạng mắt híp của mình. Bác sĩ có thể cho tôi biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị trước được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hà – Bình Dương).

Bác sĩ trả lời:

Thanh Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tìm hiểu về công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là phương pháp được chuyển giao từ công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp và cuốn hút. Kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ nó mang lại.

Nhấn mí mắt là thủ thuật giúp tái tạo nếp mí mới theo kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sau khi đo vẽ và đánh dấu các vị trí cần nhấn, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng nhấn các lỗ nhỏ ngay mí mắt trên, dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng luồn qua các lỗ tạo một chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mi, hình thành nên nếp mí mới sâu rõ ràng.

Tham khảo chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? 1

Nhấn mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt to tròn cuốn hút

Nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc dành cho những đối tượng dưới 30 tuổi, mắt chưa có nhiều da chùng và mỡ thừa xung quanh mắt, có các khuyết điểm như mắt mí ẩn, mí lót, mắt nhiều nếp mí, mắt híp,…

Nhấn mí tiến hành như thế nào?

Công nghệ nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo chuẩn quy trình khép kín của Bộ Y tế theo 5 bước như sau:

Tham khảo chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? 2

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của từng người, sau đó đưa ra giải pháp nhấn mí phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đi khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thẩm mỹ.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Ở bước này, bác sĩ tiến hành đo vẽ phác thảo đường mí mới theo tỷ lệ thích hợp với khuôn mặt của bạn. Nếp mí mới cần phải chuẩn và cân xứng với gương mặt của khách hàng. Bác sĩ đánh dấu những điểm cần nhấn bằng bút mực y tế.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Trước khi nhấn mí bác sĩ sẽ sát trùng làm sạch vùng da xung quanh mắt và gây tê. Bước này làm hạn chế thấp nhất mọi trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bằng đường nếp mí đã vẽ sẵn, bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn để tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mí. Nhờ vậy nếp mí mới được hình thành giúp tạo nên mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Khách hàng có thể được về nhà ngay sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cho từng người.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Không chỉ riêng bạn Thanh Hà, nhiều người khi quan tâm đến dịch vụ này đều có chung băn khoăn nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ nhấn mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội và độ an toàn cao. Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như: Tay nghề bác sĩ, trung tâm thẩm mỹ uy tín, công nghệ thực hiện,… Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí mắt có mức giá như sau:

Dịch vụ làm đẹpChi phí
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Ngoài việc quan tâm tới nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền, bạn Hà cũng nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đạt được kết quả cao trong thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.

Với những chia sẻ như trên, mong rằng bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề chi phí nhấn mí nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đầu tiên áp dụng nhấn mí mắt thành công giúp mang lại đôi mắt to tròn xinh đẹp cho khách hàng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899