Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt hiệu quả dành cho tuổi trung niên

Bước vào tuổi trung niên, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề phiền toái, đôi mắt sẽ nhăn nheo đầy bọng mỡ làm gương mặt trông già nua, kém sắc. Thẩm mỹ mắt hiệu quả bằng lấy mỡ mí mắt sẽ giúp bạn đánh bay mọi lo lắng, phiền muộn

Thẩm mỹ mắt hiệu quả bằng lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật tạo một đường nhỏ sát mí mắt nhằm làm lộ ra túi mỡ. Sau đó bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng kết hợp bóc tách và loại bỏ mỡ mí mắt. Khi kết thúc, vết mổ được khâu đóng kín sát chân mi một cách khéo léo nhằm không để lại sẹo.

Thẩm mỹ mắt hiệu quả dành cho tuổi trung niên (1)

Lấy mỡ mí mắt giúp tái tạo đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời

Đây là kĩ thuật được áp dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn nên an toàn, hiệu quả. Sau khi thẩm mỹ, các khuyết điểm bọng mỡ sẽ được khắc phục và trả lại cho bạn đôi mắt đẹp như ý.

Phương pháp này phù hợp với khách hàng đang ở độ tuổi trung niên với đôi mắt nhiều da chùng, mỡ mí mắt. Kết quả lấy mỡ mí mắt sẽ được duy trì lâu dài, ổn định và bạn sẽ không phải mất thêm một lần nào nữa để làm thẩm mỹ.

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Để cho việc thẩm mỹ mắt hiệu quả và an toàn, phòng phẫu thuật phải được tiến hành vô trùng nghiêm ngặt. Các bước thực hiện lấy mỡ mí mắt đều được tiến hành theo một mô hình khép kín đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ mắt hiệu quả dành cho tuổi trung niên (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mỡ mắt hiện tại và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được nhìn thấy kết quả cuối cùng bằng máy mô phỏng công nghệ 3D.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Việc đo vẽ phác thảo bằng bút vẽ chuyên dụng giúp cho quá trình lấy mỡ mí mắt diễn ra chuẩn xác và an toàn. Điều này cũng tạo thuận lợi cho các bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Các loại thuốc gây tê chất lượng cao đều được nhập khẩu tại nước ngoài giúp khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào tỉ lệ phác thảo, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ và loại bỏ phần da dư, mỡ thừa. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây, nhân viên điều dưỡng sẽ trực tiếp kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các bác sĩ cũng sẽ tư vấn liệu trình chăm sóc mắt tại nhà.

Hiệu quả sau khi lấy mỡ mí mắt

–    Giúp loại bỏ mỡ mí mắt hiệu quả và trả lại đôi mắt đẹp như thời thanh xuân, không còn bọng mỡ.

–    Quá trình phẫu thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo hoặc bất kỳ biến chứng nào.

Thẩm mỹ mắt hiệu quả dành cho tuổi trung niên (3)

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

–    Kết quả thẩm mỹ cũng sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

–    Quá trình phục hồi nhanh chóng, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc chăm sóc tại nhà.

Lấy mỡ mí mắt là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều chị em khi muốn níu kéo tuổi thanh xuân. Chỉ với chưa đầy 45 phút bạn đã có đôi mắt đẹp như ý. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận khi lựa chọn thẩm mỹ viện để quá trình thẩm mỹ mắt hiệu quả an toàn và hiệu quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899