Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu khi đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Phương pháp này giúp cải thiện bề rộng lẫn bề dài của đôi mắt, đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên. Cùng tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết sau.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Nhiều người khi sinh ra đã không may sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt mí ẩn hay mí lót kém xinh. Hiểu được điều đó, các chuyên gia đã nghiên cứu ra phương pháp thẩm mỹ mắt to hội tụ nhiều ưu điểm giúp khắc phục hiệu quả tình trạng trên. Phương pháp này không chỉ cải thiện về mặt bề ngang mà còn bề rộng của mắt, loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa nơi mí mắt, điều chỉnh nếp da thừa căng ngang khóe mắt sao cho phù hợp với gương mặt, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn dễ thương.

Thẩm mỹ mắt to phù hợp với những người trên 18 tuổi, áp dụng cho những trường hợp sau: Người có mắt nhỏ hẹp, mắt một mí hoặc mắt mí ẩn, mí lót, người có mắt híp, mắt nhỏ, khoảng cách giữa hai mắt gần nhau hoặc xa nhau, người mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn,…

Chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? 1

Thẩm mỹ mắt to giúp đôi mắt to tròn long lanh thu hút

Thẩm mỹ mắt to với nhiều ưu điểm vượt trội

– Thẩm mỹ mắt to giúp loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa mí mắt, phần da thừa căng ngang khóe mắt, mang lại đôi mắt to tròn dễ thương và sinh động.

– Phương pháp thực hiện đơn giản và nhanh chóng trong vòng 30 phút, không ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng khác của mắt.

– Không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo xấu trên mắt.

– Đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài ổn định.

Quy trình thẩm mỹ mắt to diễn ra theo 5 bước đúng chuẩn của Bộ Y tế, mang lại cho bạn đôi mắt như mong muốn. Bên cạnh việc quan tâm tới kết quả thẩm mỹ thì chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Hiện nay để phục vụ nhu cầu của khách hàng, càng ngày có càng nhiều những trung tâm thẩm mỹ mọc lên nhưng mỗi nơi lại có mức chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu khác nhau. Điều này tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng của đôi mắt, tay nghề bác sĩ, chất lượng và uy tín của bệnh viện, bạn không nên vội vàng lựa chọn trung tâm nào có mức chi phí thẩm mỹ mắt to rẻ hơn và hãy lựa chọn kĩ càng và tìm hiểu chi tiết về cơ sở đó rồi mới quyết định.

Chúng tôi đưa ra mức chi phí thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo như sau:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 140.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh20.000.000 VNĐ
Chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? 2

Đôi mắt to tròn sinh động sau thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt to đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với những thông tin vừa rồi, thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu sẽ không còn là khó khăn với bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy với đội ngũ bác sĩ tay nghề vững vàng đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ mang tới cho bạn kết quả như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899