Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ nâng chân mày lấy lại tuổi thanh xuân

Đôi mắt thể hiện trạng thái cảm xúc, sức khỏe và tuổi tác của con người. Cùng với thời gian, chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt khiến bạn trông già hơn tuổi và rất mất thẩm mỹ. Lúc này, thẩm mỹ nâng chân mày là cách tuyệt vời giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt.

Thẩm mỹ nâng chân mày là gì?

Từ khi ra đời, thẩm mỹ nâng chân mày đã làm nên cơn sốt khắp Châu Á. Phương pháp được xem là bí quyết giúp chị em giữ lại nét thanh xuân trên khuôn mặt của mình. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Mô tả quy trình hẩm mỹ nâng chân mày (1)

Thẩm mỹ nâng chân mày lấy lại tuổi thanh xuân

Thẩm mỹ nâng chân mày là phương pháp giúp đưa cung mày cao hơn khắc phục khuyết điểm mắt bị sụp mí. Ngoài ra phương pháp này còn tạo lại dáng mày mới cho mắt và xóa nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt trẻ đẹp rạng ngời không còn dấu vết lão hóa.

Đối tượng phù hợp

– Người từ 40 tuổi trở đi, da đang bị lão hóa hoặc ở độ tuổi 30 nhưng da bị lão hóa sớm, chân màu bị rũ xuống thấp.

– Người có đường hoặc hình dáng chân mày không đẹp, muốn tạo dáng mày mới.

– Khi muốn bỏ vết xăm mày cũ do xấu, mờ hoặc bị làm hỏng.

– Bị sụp mí mắt nghiêm trọng ¾ hoặc toàn bộ đôi mắt.

Thẩm mỹ nâng chân mày lấy lại tuổi thanh xuân

Thẩm mỹ nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản mà trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa và mỡ thừa trên cung mày rồi khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định lại cho chân mày cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, sau đó tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng.

Vết thương sẽ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Chỉ sau 30 đến 45 phút thực hiện, mọi khuyết điểm trên đôi mắt sẽ được khắc phục. Đường mổ nâng chân mày rất nhỏ và ngắn, nằm men theo sát đường chân mày dưới hoặc trên, được che lấp bởi những sợi lông mày rậm nên rất khó phát hiện ra dấu vết.

Thẩm mỹ nâng chân mày công nghệ mới, ngoài xử lý da mỡ chùng còn giúp tạo dáng lại cho đôi chân mày, đặc biệt là chân mày nằm ngang hoặc có khuynh hướng đi cong cụp xuống.

Đặc biệt, nâng chân mày hiện nay có thể làm giảm bớt các vết nhăn chân chim. Phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không làm mất đi các sợi lông mày thật của khách hàng, giúp dáng mày được nâng cao đẹp thanh tú và giữ được nét đẹp tự nhiên. Chính điều này góp phần giúp bạn trẻ hơn rất nhiều so với trước khi phẫu thuật, tăng thêm sự tự tin trong các hoạt động giao tiếp ngoài xã hội.

Hiện nay, nâng chân mày được ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ địa chỉ uy tín để lấy lại vẻ trẻ trung, xinh đẹp tự tin.

Thẩm mỹ nâng chân mày lấy lại tuổi thanh xuân (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các dịch vụ khác như: nhấn mí, cắt mí, bấm mí, bấm mí dove eyes… Những câu hỏi như bấm mí mắt Dove Eyes là gì? bấm mí mắt là gì?… sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ khó có thể bỏ qua khi bạn muốn thẩm mỹ nâng chân mày lấy lại tuổi thanh xuân trên đôi mắt bạn!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899