Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện lấy mỡ mí mắt uy tín

Sự lão hóa bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bước vào tuổi ba mươi, da bị chùng nhão và mắt xuất hiện những túi mỡ khiến khuôn mặt trở nên mệt mỏi và nặng nề. Giải pháp hữu hiệu lúc này là lấy mỡ mí mắt. Nhưng thẩm mỹ viện nào lấy mỡ mí mắt uy tín và chất lượng trong vô vàn địa chỉ thẩm mỹ hiện nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đối tượng phù hợp với lấy mỡ mí mắt 

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và tươi tắn. Phương pháp này áp dụng cho những khách hàng trong các trường hợp sau:

– Những người trên 30 tuổi, mí mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mắt.

– Mí mắt dưới có nhiều bọng mỡ mắt do nhiều nguyên nhân khác nhau, tình trạng này làm cho khuôn mặt trở nên mệt mỏi và già nua trước tuổi.

– Mí mắt dưới có nhiều da chùng tạo nên nếp nhăn, chùng ở vùng dưới mắt.

Thẩm mỹ viện lấy mỡ mí mắt uy tín 1

Lấy mỡ mí mắt giúp bạn có đôi mắt khỏe đẹp

Tìm hiểu về phương pháp lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản và nhẹ nhàng, thực hiện trong vòng 30 – 45 phút, mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Các bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp thực hiện nên sẽ đảm bảo an toàn, không gây biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực. Da chùng và bọng mỡ sẽ được loại bỏ nhanh chóng theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng, nắm rõ tình hình của mí mắt từ đó đưa ra phương pháp cụ thể phù hợp với từng người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Bác sĩ đo vẽ nếp mí mới, tính toán lượng da thừa và bọng mỡ cần loại bỏ để khi lấy mỡ mí mắt sẽ có được kết quả khả quan nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt, bước này đảm bảo cho mắt được an toàn và giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện cắt một đường rạch nhỏ ở bờ mi mắt, dùng dụng cụ chuyên dụng loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt đã đo vẽ từ trước, sau đó khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ sao cho mí mắt không để lại sẹo xấu.

Bước 5: Chăm sóc mắt sau hậu phẫu

Khách hàng được chuyển vào phòng hậu phẫu. chiếu đèn smalux để giảm sưng bầm, sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và cho bạn về nghỉ dưỡng tại nhà.

Thẩm mỹ viện lấy mỡ mí mắt uy tín 2

Lấy mỡ mí mắt giúp trẻ hóa đôi mắt

Thẩm mỹ viện lấy mỡ mí mắt uy tín

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều thẩm mỹ viện xuất hiện và có dịch vụ lấy mỡ mí mắt. Tuy nhiên chất lượng thẩm mỹ chưa được đảm bảo. Với sự thành công của hàng ngàn ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Có nhiều yếu tố giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khẳng định được thương hiệu trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, đó là:

– Địa chỉ thẩm mỹ có giấy cấp phép của Bộ Y tế.

– Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tích cực cho quá trình thẩm mỹ được diễn ra đảm bảo an toàn.

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, 100% có giấy phép hành nghề.

Thẩm mỹ viện lấy mỡ mí mắt uy tín 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng

– Đội tư vấn viên, điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, nhiệt tình, giúp khách hàng có cảm giác an tâm và thoải mái nhất.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng, hạn chế sưng đau và biến chứng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị hệ thống đèn smalux giúp giảm sưng đau, chống viêm, giúp rút ngắn thời gian sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn thực hiện phẫu thuật này. Nếu bạn còn quan tâm hay thắc mắc về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, vui lòng liên hệ vào số hotline hoặc tới trực tiếp bệnh viện để nhận được sự thăm khám từ bác sĩ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899