Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ xóa thâm quầng là gì?

Thưa bác sĩ, đôi mắt tôi gần đây xuất hiện khá nhiều thâm quầng làm cho gương mặt lúc nào cũng thiếu khí sắc và mệt mỏi. Được đồng nghiệp tư vấn nên đi xóa thâm quầng tuy nhiên tôi vẫn chưa hiểu rõ thẩm mỹ xóa thâm quầng là gì. Mong bác sĩ giải đáp. (Anh Thư – Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Rất vui khi là người bạn đồng hành chia sẻ mọi tâm tư, nguyện vọng của bạn. Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền, thẩm mỹ xóa thâm quầng là gì và còn nhiều câu hỏi khác được gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thâm quầng mí mắt làm gương mặt kém sắc

Việc xuất hiện những quầng thâm đen nơi mí mắt làm cho đôi mắt bạn lúc nào cũng như thiếu ngủ, uể oải. Khuyết điểm này làm bạn thiếu tự tin và không tạo được thiện cảm với mọi người.

Thẩm mỹ xóa thâm quầng là gì (1)

Bọng mỡ mắt, thâm quầng làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt

Việc thường xuyên thức khuya, ngủ không đủ giấc, thiếu ngủ hay tiếp xúc quá nhiều với thiết bị điện tử sẽ làm cho mắt bạn mệt mỏi. Khi làm việc với cường độ như vậy đôi mắt sẽ xuất hiện nhiều quầng thâm đen, mí mắt dưới cũng xuất hiện bọng mỡ mắt.

Ngoài ra chế độ sinh hoạt rối loạn, do tuổi tác và di truyền cũng sẽ làm đôi mắt hiện lên quầng thâm. Mặc dù không hoàn toàn ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khuyết điểm này lại chính là nguyên nhân khiến các mối quan hệ xã hội cũng như hiệu suất công việc của bạn giảm sút nghiêm trọng.

Thẩm mỹ xóa thâm quầng tái tạo đôi mắt khỏe đẹp

Thẩm mỹ xóa quầng thâm là phức hợp của kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ chùng nơi mí mắt, làm cho mí mắt được vào nếp. Đồng thời, bác sĩ sẽ kết hợp kéo căng cơ mi dưới giúp làm mắt hết thâm quầng.

Thẩm mỹ xóa thâm quầng là gì (2)

Thẩm mỹ cắt bọng mắt xóa thâm quầng hiệu quả

Phương pháp này được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt an toàn. Chính vì ưu điểm nổi trội, nhiều chuyên gia đã đánh giá cao thẩm mỹ xóa quầng thâm:

–    Xóa bỏ quầng thâm và tái tạo đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

–    Phương pháp này được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên cho ra hiệu quả tối ưu.

–    Không gây đau đớn, không để lại sẹo và bất kỳ biến chứng nào.

–    Thao tác đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng.

–    Quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng tại nhà.

Lưu ý khi chọn địa chỉ thẩm mỹ xóa quầng thâm

–    Là địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

–    Có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn.

–    Địa chỉ đó đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ xóa quầng thâm và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng.

–    Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với nghề.

–    Chế độ hậu phẫu chu đáo làm hài lòng mọi khách hàng.

Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. Một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899