Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thay đổi nhờ cắt mí sụp an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thay đổi nhờ cắt mí sụp là điều tôi chưa từng nghĩ tới trong suốt 2 năm trước đây. Tôi đã trở “nạn nhân” của tình trạng này khi vừa bước sang tuổi 40, cái tuổi mà tôi thường nghe các chị em than phiền rằng lão hóa sẽ chẳng thiên vị một ai. Sụp mí quả là một bệnh lý có biểu hiện nhỏ nhưng sức ảnh hưởng vô cùng lớn; nó không chỉ làm tôi già nua, mệt mỏi mà còn khiến cuộc sống bị đảo lộn rất nhiều.

Tôi đã cắt mí sụp như thế nào?

Nhiều chị bạn đồng nghiệp của tôi đã thay đổi nhờ cắt mí sụp, trở nên vui vẻ và không còn bị mất ngủ mỗi đêm. Vì thế, sau một thời gian dài khổ sở tôi đã quyết định phẫu thuật. Cắt mí sụp thẩm mỹ không nguy hiểm và quá phức tạp như tôi tưởng cho dù các thao tác được thực hiện ở rất gần mắt. Tôi được thăm khám kỹ lưỡng và bác sĩ nói rằng tình trạng của tôi may mắn chỉ đang ở mức trung bình nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhanh chóng với khả năng tái phát rất thấp.

Thay đổi nhờ cắt mí sụp an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt sụp

Theo như tư vấn, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch trên lằn mí của tôi và tiến hành bóc tách, luồn dụng cụ cắt bỏ dải da chùng bị sụp và mỡ thừa mí mắt. Lượng mỡ và da thừa này sẽ chỉ được loại bỏ với định lượng phù hợp vì nếu quá nhiều hay quá ít đều ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉnh hình lại nếp mí bị khuất của tôi và khâu đóng vết thương. Tất cả những thao tác này sẽ chỉ gói gọn trong 45 phút và tôi có thể thấy ngay kết quả khi hoàn tất phẫu thuật.

Tôi đã thay đổi nhờ cắt mí sụp như thế nào?

Những thay đổi nhờ cắt mí sụp không chỉ tôi mà cả gia đình đều bất ngờ. Từ một người luôn trong trạng thái thờ thẫn vì thiếu ngủ, thường xuyên cáu gắt, tôi trở nên vui vẻ, tươi trẻ và sức khỏe cải thiện rõ rệt. Ai cũng nói tôi đã quyết định đúng, nếu là tôi của trước kia sẽ nhìn rất thảm hại. Tôi cho mọi người xem vết khâu, nó rất nhỏ và mảnh nên chỉ khi nhìn thật kỹ mới phát hiện ra.

Thay đổi nhờ cắt mí sụp an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Hình ảnh sau khi cắt mí sụp ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tình đến nay đã 4 tháng kể từ khi kết thúc cắt mí sụp, cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều. Vì vậy, tôi khuyên các chị em phụ nữ đang gặp phải tình trạng như tôi đã từng, nên nhanh chóng cân nhắc được một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện loại bỏ và lấy lại cuộc sống vui vẻ như trước đây.

Tôi đã cắt mí sụp ở đâu?

Có thể nói, những thay đổi nhờ cắt mí sụp của tôi là nhờ công rất lớn của các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đến bây giờ tôi vẫn còn lưu lại trong lòng những ấn tượng rất tốt đẹp về họ. Bên cạnh đó, cơ sở thiết bị khang trang, sạch sẽ và chất lượng dịch vụ tuyệt vời cũng là điều không chỉ khiến riêng tôi và tất cả khách hàng còn lại đều rất hài lòng.

Thay đổi nhờ cắt mí sụp an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi đã thay đổi nhờ cắt mí sụp chỉ sau 45 phút thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đó là quyết định vô cùng đúng đắn mà giờ nghĩ lại tại sao mình không quyết định sớm hơn. Nếu còn đang phân vân “cắt mí sụp hay cắt da thừa mí mắt ở đâu hiệu quả?”, bạn nên mạnh dạn tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể phương pháp điều trị.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899