Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian nhấn mí có lâu không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Em năm nay 21 tuổi. Hiện em đang có ý định nhấn mí để cải thiện đôi mắt một mí của mình. Nhưng liệu thời gian nhấn mí có lâu không ạ? Vì em còn đi học nên rất bận. Cảm ơn chuyên mục. (Bạn Yến Nhi – Đà Nẵng)Trả lời:
Xin chào bạn Nhi, rất cảm ơn sự tin tưởng của bạn đối với chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thật dễ hiểu khi phần đông những người có mong muốn cải thiện thẩm mỹ bằng nhấn mí đều có chung thắc mắc về việc liệu nhấn mí có lâu không. Nó là một câu hỏi mang tính chất tìm hiểu thông tin thuần túy tương tự như vấn đề cắt mí mắt hại không. Chúng tôi xin được làm rõ vấn đề này như sau:

Mặc dù, nhấn mí có lâu không là một kiến thức cơ bản cần phải biết khi muốn nhấn mí. Nhưng vai trò của việc nhấn mí có lâu không rất quan trọng để một người quyết định liệu có nên thực hiện thủ thuật này.

Thời gian nhấn mí có lâu không(1)

Thời gian nhấn mí có lâu không là thắc mắc chung của nhiều người

Những yếu tố quyết định liệu thời gian nhấn mí có lâu không?

Độ phức tạp của kỹ thuật

Để có thể đưa ra câu trả lời chính xác liệu nhấn mí có lâu không, chúng ta cần hiểu được mức độ khó của phương pháp nhấn mí như thế nào. Nhấn mí thực chất không phải là một kỹ thuật phức tạp. Ngược lại, đây được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mắt đơn giản trong nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả nhất định. Thông thường, độ phức tạp càng cao thì thời gian nhấn mí sẽ càng lâu. Cụ thể như sau:

Kỹ thuật nhấn mí thông thường

Trước hết, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng tạo thành các lỗ trên bề mặt. Từ các điểm đã được xác định, sẽ luồn chỉ sinh học xuống tạo sự liên kết giữa da và cân cơ nâng mi. Thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

Thời gian nhấn mí có lâu không(2)

Thời gian nhấn mí tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật nhấn mí Dove Eyes

Bác sĩ cũng dùng dụng cụ tạo lỗ trên bề mặt da mí, sau đó luồn chỉ liên tục xuyên quá sụn mi, cố định chắc chắn với lớp da mí mắt để tạo thành nếp mí sâu và rõ ràng. Thời gian thực hiện khoảng 45 phút.

Tay nghề của bác sĩ

Một bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm xử lý trong các tình huống phát sinh khi nhấn mí sẽ cho bạn câu trả lời chính xác liệu nhấn mí có lâu không. Bởi lẽ, với kỹ năng của mình, bác sĩ sẽ đảm bảo mọi thao tác chuẩn mực, không có bước thừa, không phải chỉnh sửa, nhờ vậy thực hiện nhấn mí trong thời gian nhanh nhất có thể.

Thời gian nhấn mí có lâu không(3)

Đội ngũ bác sĩ giỏi giúp bạn rút ngắn thời gian nhấn mí

Tâm lý của bạn

Có thể bạn không tin, nhưng dù nhấn mí mắt có diễn ra trong thời gian bao lâu đi chăng nữa, chỉ cần tinh thần bạn được thoải mái, bạn sẽ cảm thấy như chỉ trong vòng vài phút mà thôi. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh mối liên quan giữa tâm lý người và độ cảm nhận thời gian. Nếu bạn càng nôn nóng, bạn càng cảm thấy quá trình nhấn mí kéo dài. Nếu bạn có tâm lý khác đi, bạn sẽ thấy nhấn mí diễn ra rất nhanh mà thôi.

Như vậy, nhấn mí có lâu không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chuyên mục đã kể ở trên. Hy vọng câu trả lời đã giúp ích được phần nào cho bạn Nhi có thể thực hiện thành công ý định thẩm mỹ của mình. Chuyên mục khuyên bạn nên chọn lựa một trung tâm có chất lượng để đảm bảo kết quả sau nhấn mí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899