Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng hãy cùng giải mã

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng liệu bạn đã biết? Những ai có đôi mắt phượng cũng muốn biết liệu đôi mắt ấy nói lên điều gì về số phận hay tính cách của mình. 

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng

Bên cạnh bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu, nhiều người cũng muốn biết về thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng. Bởi mắt phượng luôn toát lên vẻ uy nghi, quý phái khiến người khác nể trọng. Bên cạnh đó, mắt phượng cũng rất thanh tú và tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.

Mắt phượng thường dài, lòng đen hơi ẩn xuống, có những vết sóng dài ở mí trên. Trong quan niệm tứ linh của Trung Quốc thì phượng là biểu tượng của sự quý phái, cho vẻ đẹp thanh khiết.

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng hãy cùng giải mã (1)

Đôi mắt phượng cho bạn một nét quyến rũ khó cưỡng

Trong xem tướng, người ta coi trọng cặp mắt phượng thanh tú mà toát ra vẻ uy nghiêm. Đây là cặp mắt không mở lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Còn lòng đen thì rất đen và sáng.

Những ai sở hữu cặp mắt này thường ít bộc lộ nội tâm ra bên ngoài nên người khác khó có thể đoán biết được những suy nghĩ hay hành động của họ. Tuy nhiên, trong đối nhân xử thế hằng ngày, những người này lại thể hiện sự mềm mỏng và nhã nhặn với người khác.

Nếu là người đàn ông có đôi mắt phượng, bạn sẽ là người có tiềm năng làm lãnh đạo. Mắt phượng kết hợp với mày gọn, lớn, hơi cong ôm ngoài vòng mắt thì cực quý. Người này sẽ dễ cầm quân, dễ thành công trong công việc.

Nhưng khi họ đến được một vị trí cao, những người xung quanh không theo họ, có ý phản đối hoặc lưỡng lự thì người đàn ông có đôi mắt phượng có thể từ bỏ những người này. Do đó, họ có thể nhận sự oán ghét từ chính sự lạnh lùng, có phần tàn nhẫn của mình.

Để có được một đôi mắt đẹp thu hút

Đôi mắt chính là yếu tố thu hút những ai khi nhìn vào gương mặt bạn. Một đôi mắt đẹp sẽ tạo được thiện cảm với người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vẻ đẹp trên đôi mắt. Để khắc phục được nhược điểm mắt không đáng có, cho bạn đôi mắt thu hút, cắt mí mắt là giải pháp cho bạn.

Thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng hãy cùng giải mã (2)

Cắt mí mắt cho bạn đôi mắt đầy sức sống

Cắt mí mắt là công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ trung, thu hút hơn. Bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt của bạn. Đồng thời, tạo nếp mí mới cho bạn có được đôi mắt hai mí đầy sức sống.

Đây là phương pháp khá đơn giản, được nhiều người lựa chọn làm đẹp bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại:

– Thời gian thực hiện nhanh, chỉ trong 30 – 45 phút, nhưng lại cho hiệu quả dài lâu.

– Không đau vì bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn.

– An toàn cao: Không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Bạn sẽ được ra về ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ xong.

Bạn đã biết được thuyết nhân tướng nói gì về mắt phượng. Giờ đây, làm đẹp cho đôi mắt không còn là vấn đề quá khó khăn với bạn nữa. Bạn có thể sử dụng các công nghệ thẩm mỹ để tôn lên vẻ đẹp cho đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899