Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới hiện nay

Tôi năm nay 45 tuổi, mắt đã có dấu hiệu lão hóa, bị vết chân chim và mỡ thừa khiến đôi mắt bị giảm thị lực, tôi muốn hỏi về phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới cho mắt một mí là gì? Có thể vừa cắt mỡ vừa tạo mắt hai mí không? (Hoàng Anh-Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng Anh! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới cho mắt một mí là gì? Có thể vừa cắt mỡ vừa tạo mắt hai mí không?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Cắt mỡ mí trên và dưới cho mắt một mí

Trên một số diễn đàn lớn về cắt mỡ mí trên và dưới, nhiều người bàn luận sôi nổi xoay quanh vấn đề này và có những ý kiến khác nhau về công nghệ đã và đang phục vụ thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ từ khi ứng dụng tại Việt Nam đến nay.

Tìm hiểu phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới hiện nay (1)

Đôi mắt không mỡ thừa, da nhăn chùng sẽ tạo cảm giác trẻ trung đầy sức sống

Cắt mỡ mí trên và dưới là công nghệ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện trong những năm gần đây bởi vì đây là công nghệ mà các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc tìm ra và áp dụng thành công tại Hàn Quốc.

Với phương pháp thẩm mỹ cắt mỡ mí trên và dưới cho mắt một mí hiện nay, các kỹ thuật đã được đảm bảo không xâm lấn đến thị giác, không để lại sẹo và duy trì giá trị thẩm mỹ ổn định.

Kỹ thuật cắt mỡ mí trên và dưới

Đối với những người ngoài độ tuổi 30, vùng quanh mắt bắt đầu xuất hiện hiện tượng lão hóa dẫn đến hình thành nên những bọng mỡ ở cả mí trên và mí dưới, nếu trong thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng sụp mí và bọng mắt to cùng quầng thâm như gấu trúc.

Để loại bỏ những điều này, kỹ thuật cắt mỡ mí trên và dưới có thao tác chính là bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí trên, tỉ mỉ cắt bỏ các túi mỡ đã xác định trước, đồng thời kéo căng vùng da nhão chùng được mịn màng hơn.

Tìm hiểu phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới hiện nay (2)

Kỹ thuật cắt mỡ mí trên và dưới

Với những khách hàng có nhu cầu muốn tạo mắt hai mí như bạn, bác sĩ sẽ kết hợp việc lấy mỡ mí mắt với kỹ thuật cắt mắt tạo mắt hai mí, như vậy thì vùng cắt rạch ở mí trên sẽ chính là đường tạo nếp mí mới sau khi đã lấy mỡ thừa ra.

Bác sĩ sẽ khâu đường rạch mí bằng chỉ thẩm mỹ có tác dụng liên kết da mí mắt và cơ nâng mí nhằm đảm bảo nếp mí hình thành ổn định, tự nhiên và linh hoạt.

Đánh giá phương pháp giải quyết mỡ thừa mí mắt

Vùng da trên mí mắt là vùng thể hiện sâu sắc các dấu hiệu tuổi tác trên cơ thể, tuổi càng cao vùng da mí mắt sẽ chùng xuống hình thành lượng mỡ tích tụ làm da phồng lên, dần dần chảy nhão và xuất hiện quầng thâm, nhan sắc bị suy giảm nhìn già hơn tuổi thật. Một số nguyên nhân khác là do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, căng thẳng, lo âu kéo dài.

Tìm hiểu phương pháp cắt mỡ mí trên và dưới hiện nay (3)

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt khá đơn giản và tinh tế

Với kỹ thuật và quy trình khoa học, kết hợp linh hoạt các kỹ thuật cùng trong một lần thẩm mỹ giúp khách hàng đạt được nhu cầu như mong muốn, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên và dưới cùng việc tạo mắt hai mí, khách hàng có được đôi mắt khỏe mạnh và tạo hình dáng hai mí mới cân đối, hài hòa với gương mặt.

Như vậy, dù phẫu thuật cắt mỡ mí trên và dưới có phổ biến thì không phải ai cũng biết rõ về dịch vụ làm đẹp này. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ đem đến sự an tâm cho bạn khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp cao cấp này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899