Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu về đôi chân mày vượng phu vượng tài

Chân mày vượng phu là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ao ước. Đôi lông mày không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới cả đường công danh sự nghiệp. Cùng tìm hiểu về đôi chân mày vượng phu vượng tài được các chị em yêu thích nhé!

Tìm hiểu về đôi chân mày vượng phu vượng tài

Dân gian xưa có câu “Muốn biết vận mệnh người đó tốt hay xấu, chỉ cần xem dáng lông mày”. Vì thế đôi lông mày đen, dài, mỏng hay thưa cũng đều mang một ý nghĩa riêng. Đôi chân mày vượng phu thuộc những dáng chân mày như sau:

Dáng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu có đặc điểm là dài, mượt, đuôi lông mày thon và dáng như chiếc lá liễu. Theo nhân tướng học, đôi lông mày lá liễu là đặc điểm của người phụ nữ hiền thục, có tướng vượng phu.

Tìm hiểu về đôi chân mày vượng phu vượng tài 1

Lông mày lá liễu hiền lành và có số vượng phu

Kiểu chân mày này có thể cuốn hút rất nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt. Người sở hữu đôi lông mày này là người có lý trí, giàu tình cảm, dễ có tình yêu và tài vận. Khi có gia đình thì sẽ hạnh phúc, yên ấm, phát tài.

Lông mày chữ V hoặc có dấu ^

Người phụ nữ có dáng lông mày này sống lý trí, có tư duy rạch ròi và cương trực, yêu ghét rõ ràng. Họ cũng là mẫu người yêu thương gia đình, sống hòa đồng, giỏi giao tiếp với người khác và thành công trong cuộc sống.

Tìm hiểu về đôi chân mày vượng phu vượng tài 2

Lông mày chữ V yêu ghét rõ ràng

Dáng lông mày ngang

Lông mày ngang tuy mới xuất hiện trong Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng nó rất được ưa chuộng. Theo quan niệm xưa, người có lông mày ngang là người không coi trọng vật chất, biết nhường nhịn và chia sẻ với người khác. Đây cũng là người thấu hiểu tâm lý người khác và có suy nghĩ sáng suốt.

Tìm hiểu về đôi chân mày vượng phu vượng tài 3

Lông mày ngang biết chia sẻ và nhường nhịn cho người khác

Lông mày dài

Người sở hữu đôi lông mày dài là người dễ thành công trong cuộc sống. Đây là người khéo léo trong giao tiếp, ứng xử thông minh và có tình yêu mỹ mãn. Đây cũng là biểu hiện của người phụ nữ biết chu toàn và làm chủ được bản thân mình.

Tìm hiểu về đôi chân mày vượng phu vượng tài 4

Lông mày dài là người thành công trong cuộc sống

Trên đây là 4 tướng chân mày vượng phu vượng tài, vì thế bạn nên chăm sóc lông mày và tạo kiểu để khuôn mặt thêm xinh đẹp và tự nhiên.

Một số mẹo nhỏ để đôi lông mày thêm đẹp

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn thì đôi lông mày chính là bức rèm để khiến cánh cửa thêm phần xinh đẹp và nổi bật, thu hút sự chú ý của người khác, vì vậy, bạn hãy áp dụng các cách sau để đôi chân mày thêm đẹp tự nhiên.

– Lông mày mọc lộn xộn trông rất khó coi, nó cũng khiến cho khuôn mặt bạn mất đi vẻ đẹp. Vì thế, bạn cần làm sao để lông mày của mình đi vào nếp. Cách tốt nhất là khi rửa mặt xong, bạn dùng tay ướt vuốt xuôi hàng lông mày về phía thái dương. Chỉ sau một thời gian thì những sợi lông mày sẽ ngoan ngoãn chuyển hướng theo như ý muốn của bạn, không còn tình trạng dựng lên hay cụp xuống.

– Nếu bạn đang dùng nhíp để nhổ lông mày vậy hãy dừng ngay lại. Điều này sẽ khiến cho vùng da mắt dễ bị thương tổn, lâu ngày gây nên tình trạng sụp mí. Bạn hãy dùng dao cạo lông mày chuyên dụng làm gọn những phần rìa mọc lộn xộn để lông mày sắc nét hơn.

– Để lông mày thêm đẹp, bạn có thể sử dụng chì để kẻ lông mày. Bạn nên chọn bút chì kẻ mày có màu sắc tương ứng với màu tóc của mình. Hãy kẻ một đường đậm theo đường viền của lông mày và dùng chổi tán dọc theo lông mày. Nên chải lâu một chút để hàng lông mày không quá đậm và mang lại cảm giác tự nhiên.

Trên đây là những thông tin về đôi chân mày vượng phu vượng tài mà các chị em phụ nữ luôn ao ước. Một đôi chân mày đẹp không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ mà còn có tướng số may mắn. Nếu bạn muốn có đôi chân mày đẹp hơn, hãy tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng công nghệ hiện đại, đây sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899