Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu về nhấn mí không đau không để lại sẹo

Nhấn mí không đau không để lại sẹo là điều mà bất kỳ ai có ý định nhấn mí đều mong muốn thực hiện. Trên thực tế, đây là kỹ thuật mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được tại những trung tâm thẩm mỹ có uy tín.Thay vì phải băn khoăn với việc cắt mí mắt có sưng không, hiện nay nhiều người đã tin tưởng lựa chọn kỹ thuật nhấn mí không đau không để lại sẹo để cải thiện khuyết điểm thẩm mỹ chưa như ý ở mắt.

Nhấn mí không đau không để lại sẹo là gì?

Đây là một kỹ thuật nhấn mí tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với cách thức thực hiện chính là không can thiệp cắt rạch vào vùng da mí mắt trên. Bác sĩ sẽ chỉ tạo những lỗ rất nhỏ trên bề mặt da mí trên bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, chỉ thẩm mỹ sẽ được luồn liên tục qua các lỗ này để tạo liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi và da mí trên hoặc sụn mí. Đường nếp mí mới được hình thành tự nhiên, không đau và không để lại sẹo.

Tìm hiểu về nhấn mí không đau không để lại sẹo(1)

Nhấn mí không đau không để lại sẹo là một phương pháp được chuyên gia đánh giá cao

Quy trình của nhấn mí không đau không để lại sẹo

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trực tiếp gặp bác sĩ sẽ giúp xác định được cụ thể tình trạng thẩm mỹ mắt của bạn để thực hiện phương pháp nhấn mí không đau không để lại sẹo. Thông thường, những ai có mắt một mí, mắt mí lận, mí không đều hai bên và có rất ít hoặc không hề có bọng mỡ, da thừa sẽ được chỉ định tiến hành kỹ thuật này.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả sau thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định chi tiết hơn về kỹ thuật nhấn mí không đau không để lại sẹo. Ngoài ra, việc phác thảo đường nét mắt sẽ hài hòa mong muốn thẩm mỹ của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn. Dù cho đây là phương pháp không cần cắt rạch, nhưng để đảm bảo an toàn, bạn vẫn phải trải qua bước sát khuẩn.

Tìm hiểu về nhấn mí không đau không để lại sẹo(2)

Đây thực chất cũng là quy trình bấm mí mắt

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thao tác nhấn mí không đau không để lại sẹo. Đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét, tự nhiên và không thô cứng sẽ được hình thành sau thủ thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc mắt sau thủ thuật cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ.

Vì sao nhấn mí không đau không để lại sẹo?

Sở dĩ phương pháp này được gọi là nhấn mí không đau không để lại sẹo bởi những lý do sau:

Thứ nhất, đây là kỹ thuật không can thiệp xâm lấn cắt rạch đến vùng da mắt. Vậy nên, nó sẽ giảm thiểu tối đa sự đau đớn cũng như sẹo hình thành sau thẩm mỹ.

Thứ hai, trong các bước thực hiện kỹ thuật này, việc gây tê cục bộ là điều bắt buộc, chính vì thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái dưới tác dụng của thuốc gây tê và sẽ không hề thấy đau đớn trong suốt quá trình.

Tìm hiểu về nhấn mí không đau không để lại sẹo(3)

Nhấn mí có rất nhiều ưu điểm

Thứ ba, với việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học trong việc tạo đường nếp mí mới, kỹ thuật này đảm bảo hơn nữa việc ngăn chặn sẹo sau khi tiến hành.

Nhấn mí không đau không để lại sẹo hiện vẫn đang tiếp tục là sự lựa chọn phổ biến của những ai mong muốn có đôi mắt hai mí to đẹp. Còn bạn thì sao? Với những thông tin mà chuyên mục tư vấn đã cung cấp ở trên, hy vọng bạn sẽ mạnh dạn hơn trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp cho đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899