Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tips chăm sóc sau treo chân mày đúng cách

Đôi mắt là nơi có biểu hiện của dấu hiệu lão hóa rõ nhất. Tuổi tác làm xuất hiện nhiều da chùng, da nhão, mỡ thừa dưới mí. Tình trạng này làm cho chân mày sa xuống gần mí mắt gây mất tính thẩm mỹ. Vì vậy, treo chân mày là giải pháp toàn diện. Để đảm bảo an toàn, bạn cần biết cách chăm sóc sau treo chân mày hiệu quả.

Treo chân mày là phương pháp hiện đại

Lão hóa là vấn đề không ai có thể tránh khỏi, chân mày bị sa xuống gây mất cân đối, mất tính thẩm mỹ, thậm chí có thể gây cản trở thị lực. Vì vậy, treo chân mày là giải pháp tốt để khắc phục những khuyết điểm trên. Treo chân mày mang lại hiệu quả cao khi được thực hiện đối với những trường hợp như chân mày bị chùng, chảy xệ, chân mày sa xuống gần sát đường mí trên của mắt gây cản trở tầm nhìn hoặc bất kỳ ai muốn thực hiện treo chân mày để cải thiện nhan sắc.

Tips chăm sóc sau treo chân mày đúng cách (1)

Treo chân mày giúp cho khuôn mặt trẻ trung hơn

Cách chăm sóc sau treo chân mày sao cho đúng cách hay giá lấy mỡ mí mắt là vấn đề được nhiều người quan tâm. Treo chân mày là phương pháp hiện đại, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc tiên tiến. Phương pháp này giúp cho đôi mắt được cân đối, đưa chân mày về lại vị trí ban đầu, giúp lấy lại vẻ tươi trẻ, linh hoạt và đầy sức sống.

Chăm sóc sau treo chân mày đúng cách

Để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả như mong muốn, bạn cần lưu ý một số cách chăm sóc sau treo chân mày:

– Sau khi thực hiện treo chân mày, bạn cần băng vết thương bằng urgo để tránh bụi bẩn.

– Ngày hôm sau, bạn có thể tháo urgo xuống, rửa vết thương bằng nước muối, bôi mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Trong 1 đến 2 ngày đầu sau khi treo chân mày, bạn nên chườm đá tích cực, mỗi lần chườm 15 phút, cách 30 phút thì chườm một lần để giảm sưng tấy.

– Không dụi mắt hay tác động quá mạnh đến vùng mắt, tránh ánh nắng và bụi bẩn.

– Không làm việc quá nhiều trước máy tính, không đọc sách báo, xem ti vi trong thời gian quá lâu để giảm căng thẳng các cơ xung quanh mắt.

Tips chăm sóc sau treo chân mày đúng cách (2)

Kiêng một số loại thức ăn để tránh sẹo xấu

– Không ăn các loại thức ăn có mùi tanh, hải sản, nếp, thịt bò, thịt gà, rau muống, nước dừa, nước có gas, chất kích thích để tránh sẹo xấu.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không dùng các loại thuốc thay thế để tránh những biến chứng nguy hiểm.

– Tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt sau khi thực hiện treo chân mày.

Lựa chọn địa chỉ treo chân mày đẹp

Chăm sóc sau treo chân mày đúng cách chỉ là một phần giúp kết quả treo chân mày tốt. Hiệu quả treo chân mày còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện thẩm mỹ. Vì vậy, để tránh “tiền mất, tật mang”, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Bạn nên đến với cơ sở thẩm mỹ chất lượng để đảm bảo an toàn.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện hội đủ điều kiện của một địa chỉ chất lượng, tự hào là một trong những bệnh viện tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và lựa chọn thực hiện thẩm mỹ treo chân mày.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899