Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi hài lòng với hiệu quả treo chân mày

Đôi mắt bị sụp mí đã không còn nữa, nếp mí trên hoàn toàn tự nhiên như thời còn trẻ. Nhờ vậy mà mắt trở nên to hơn, ánh nhìn cũng linh hoạt và có sức sống hẳn ra.” Đó chính là những chia sẻ của chị Thanh Hà (45 tuổi, TP.HCM) về hiệu quả treo chân mày trong bài viết dưới đây.

Hành trình treo chân mày của tôi

Bước vào tuổi trung niên chân mày bị xệ xuống, kéo theo lớp da quanh chân mày bị chùng nhão. Mỗi lần soi gương, tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Nhất là công việc kinh doanh của tôi đòi hỏi phải giao lưu, tiếp xúc với nhiều khách hàng. Điều này khiến tôi vô cùng kém tự tin và mệt mỏi.

Chân mày bị xệ, kéo theo vùng da mắt bắt đầu sụp xuống nhìn rất khó coi. Nhìn gương mặt trở nên già cỗi, kém sắc và không mấy linh hoạt. Tôi đã thử rất nhiều cách như đắp mặt nạ, trang điểm, thậm chí đến Spa nhưng hiệu quả vẫn không mấy khả quan lắm.

Tôi hài lòng với hiệu quả treo chân mày (1)

Mắt sụp mí chảy xệ khiến chị Hà mệt mỏi lo lắng (Hình minh họa)

Bạn bè khuyên tôi nên đi treo chân mày để trẻ trung hơn. Vì tính chất công việc, tôi cũng bắt đầu tìm hiểu về phương pháp này. Tôi mong ước có được đôi chân mày không còn chảy xệ, gương mặt sẽ linh động, có sức sống hơn. Như vậy, tôi mới có thể tự tin xuất hiện trước đám đông và gặp gỡ khách hàng của mình.

Thực sự với một người chưa từng biết đến phẫu thuật thẩm mỹ như tôi, mọi chuyện dường như rất khó khăn. Tôi không biết nên chọn địa chỉ nào là phù hợp, cũng không biết chọn phương pháp treo chân mày nào cả. May mắn được chị bạn giới thiệu, tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hiện nay.

Tôi hài lòng về hiệu quả treo chân mày

Đến với Kim, tôi rất vui và hài lòng với tác phong làm việc ở đây. Mọi thứ từ cơ sở vật chất, thiết bị máy móc…đều rất hiện đại. Các bác sĩ kiểm tra tình trạng chân mày hiện tại và khuyên tôi nên dùng phương pháp phẫu thuật treo chân mày kết hợp cắt mỡ mí mắt. Theo lời kể của chị bạn và chính mắt mình nhận thấy, tôi đồng ý.

Sau hơn 3 tuần, hiệu quả treo chân mày đã bắt đầu thể hiện rõ rệch. Đường chân mày cao hơn xưa, tạo dáng đẹp và hài hòa với tổng thể gương mặt. Nếp nhăn ở đuôi mắt đã không còn nữa, thay vào đó là vùng da căng mịn và có sự đàn hồi.

Tôi hài lòng với hiệu quả treo chân mày (2)

Hình ảnh chị Hà sau khi treo chân mày

Đôi mắt bị sụp mí đã không còn nữa, nếp mí trên hoàn toàn tự nhiên như thời còn trẻ. Nhờ vậy mà mắt trở nên to hơn, ánh nhìn cũng linh hoạt và có sức sống hẳn ra. Vì đường cố định chân mày được dấu kín vào lỗ chân lông nên tôi không hề thấy bất cứ dấu vết thẩm mỹ hay những vết sẹo nào cả.

Khi đến công ty, hay đi gặp khách hàng, mọi người đều tấm tắc khen ngợi tôi trẻ ra trông thấy. Thực sự, tất cả cũng nhờ phương pháp phẫu thuật treo chân mày ở Kim. Tôi bây giờ có thể xuất hiện trước đám đông, thoải mái, tự tin như thời còn trẻ. Công việc cũng vì thế mà phát triển theo chiều hướng tích cực. Công ty đã có thêm vài hợp đồng mới khiến tôi càng có thêm động lực làm việc.

Hiệu quả treo chân mày giúp cuộc sống của tôi thay đổi nhiều hơn xưa.Tôi rất biết ơn Kim đã giúp tôi có được như ngày hôm nay. Nếu có ý định thẩm mỹ, hãy cứ mạnh dạn thực hiện chị em nhé. Một lần nữa xin được cảm ơn Kim.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899