Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi tin tưởng quyết định làm đẹp mắt không phẫu thuật

Làm đẹp mắt không phẫu thuật là nhu cầu có thật của rất nhiều người đang gặp vấn đề với khuyết điểm thẩm mỹ ở mắt. Trên thực tế, chính vì sợ rằng liệu cắt mí mắt có đau không, nên phần lớn mọi người vẫn có xu hướng kiếm tìm một phương pháp làm đẹp mắt không phẫu thuật. Làm đẹp mắt không phẫu thuật đã được một số khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn. Một trong số đó là bạn Kim Oanh đã vô cùng hài lòng với quyết định này và muốn chia sẻ với mọi người về hành trình đi tìm đôi mắt chuẩn mực bằng phương pháp làm đẹp mắt không phẫu thuật.

Tôi tin tưởng quyết định làm đẹp mắt không phẫu thuật(1)

Đôi mắt đẹp không cần phẫu thuật là mong ước của nhiều người

Chia sẻ về quyết định làm đẹp mắt không phẫu thuật

Xin chào bạn Oanh, được biết bạn vừa trải qua quá trình làm đẹp mắt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Oanh có thể cho biết lý do nào khiến bạn quyết định thực hiện không?

Chào chuyên mục tư vấn, mình cũng như rất nhiều người khác, chưa thật sự tự tin với đôi mắt một mí đặc trưng của người châu Á. Hơn nữa, thời đại ngày nay, xu hướng chung của một đôi mắt đẹp là nét to tròn, thu hút từ đường nét hai mí rõ ràng, quyến rũ. Chính vì thế, mình quyết tâm tìm kiếm một giải pháp cho đôi mắt một mí kém duyên trở nên khác biệt hơn.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện thẩm mỹ mắt cho mắt một mí. Vậy tại sao Oanh lại chọn làm đẹp mắt không phẫu thuật?

Thực ra cũng đơn giản thôi, vì mình vốn sợ đau. Tất nhiên mình biết là với công nghệ hiện đại ngày nay thì dù phẫu thuật thì mắt cũng không có đau đớn nhiều. Nhưng nếu được lựa chọn thì mình vẫn thích làm đẹp mắt không phẫu thuật hơn. Bên cạnh đó, rõ ràng là với cách làm đẹp mắt không phẫu thuật, mình sẽ rút ngắn thời gian thực hiện cũng như ít công chăm sóc sau thủ thuật hơn. Điều này lại vô cùng phù hợp với một sinh viên năm cuối áp lực học hành và bận rộn chuẩn bị cho công việc khởi đầu như mình.

Tôi tin tưởng quyết định làm đẹp mắt không phẫu thuật(2)

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thêm vào đó, hội bạn thân của mình có vài người đã thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và có kết quả vô cùng thành công khiến mình rất ngưỡng mộ. Vì thế, mình quyết định làm đẹp mắt không phẫu thuật ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cũng có được đôi mắt thu hút như thế.

Bạn Oanh có thể cho biết thêm gì về quá trình tiến hành thủ thuật của mình không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì mình không phải quá lo lắng nhiều khi tiến hành làm đẹp mắt không phẫu thuật bởi rất nhiều người quen của mình cũng thực hiện thành công ở đây. Đặc biệt là sự chu đáo và tận tâm của đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên đã khiến mình thấy vô cùng thoải mái. Khi bước vào phòng thủ thuật, bác sĩ đã dặn dò và giúp mình hiểu rõ những bước cần tiến hành trong quy trình. Đầu tiên bạn sẽ được sát khuẩn, sau đó bác sĩ sẽ tạo lỗ rất nhỏ trên bề mặt mí rồi luồn chỉ qua để tạo đường nếp gấp mí mới. Thật sự là mình không cảm thấy chút đau đớn gì hết. Chỉ trong vòng 30 phút là mọi chuyện hoàn thành. Sau khi nằm chăm sóc với hệ thống máy Smalux hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là mình đã có thể ra về ngay trong ngày.

Thật sự là một cách làm đẹp mắt không phẫu thuật vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Kết quả bây giờ thì sao? Bạn có hài lòng không?

Mình ư? Trên cả sự mong đợi của mình ấy chứ! Đôi mắt của mình đã thay đổi rõ rệt từ một mí sang hai mí to tròn, tự nhiên và cuốn hút. Mình tin tưởng sâu sắc rằng chính quyết đinh làm đẹp mắt không phẫu thuật khi ấy đã giúp mình thành công trong công việc cũng như cuộc sống hiện tại.

Tôi tin tưởng quyết định làm đẹp mắt không phẫu thuật(3)

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Chúc bạn Kim Oanh ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa nhé!

Trên đây là một chia sẻ chân thật từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ làm đẹp mắt không phẫu thuật. Chuyên mục hy vọng đây sẽ là động lực để những ai đang còn băn khoăn trước đôi mắt còn khuyết điểm thẩm mỹ của mình, sẽ mạnh dạn thay đổi bản thân để mang lại thành công cho chính mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899