Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top những nguyên nhân sụp mí mắt khiến bạn bất ngờ

Sụp mí mắt làm cho khuôn mặt bạn trở nên lờ đờ và mệt mỏi, thiếu sức sống, điều này cũng làm cho bạn cảm thấy thiếu tự tin và ngại giao tiếp với mọi người. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân sụp mí mắt qua bài viết sau đây và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả.

Những nguyên nhân sụp mí mắt khiến bạn bất ngờ

Sụp mí mắt là tình trạng vùng da mí mắt trên bị chùng nhão, chảy xệ sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Tuy không phải là một bệnh lý nhưng tình trạng này gây mất đi tính thẩm mỹ, về lâu dài có thể gây nhược thị, ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Top những nguyên nhân sụp mí mắt khiến bạn bất ngờ 1

Sụp mí mắt bẩm sinh cần được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời

Sụp mí mắt mắc phải do nhiều nguyên nhân. Trong đó có thể chia ra làm hai nhóm chính là sụp mí do bẩm sinh và sụp mí mắc phải.

Sụp mí mắt do bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh chiếm từ 55 – 75% nguyên nhân gây sụp mí, cụ thể do:

– Tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi trong quá trình mang thai của mẹ.

– Mắt có biểu hiện bất thường trong quá trình phát triển cơ nâng mi.

– Liệt dây thần kinh chi phối các vấn đề về mắt và thị lực, điều này không chỉ gây sụp mí mà còn gây ra các tật khúc xạ về mắt.

Sụp mí mắt mắc phải

Sụp mí mắt mắc phải thường chiếm 25% trong các trường hợp sụp mí. Có thể kể tới như:

– Do nhược cơ: Đây là nguyên nhân sụp mí mắt phổ biến thường gặp ở người trẻ, xuất phát từ những thói quen như thức khuya thường xuyên, chỉ ngủ từ 4 – 5 tiếng mỗi ngày, tiếp xúc liên tục với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, dụi mắt khi buồn ngủ hay ngứa mắt, những điều này vô tình kéo mi mắt trễ xuống, tạo thành nếp, lâu ngày gây nên tình trạng sụp mí.

Top những nguyên nhân sụp mí mắt khiến bạn bất ngờ 2

Sử dụng nhiều các thiết bị điện tử dễ gây nên tình trạng sụp mí

– Do chấn thương: Bạn gặp phải những chấn thương như va đập mạnh hoặc đâm xuyên qua vùng cơ mi mắt, điều này làm ảnh hưởng tới cơ nâng mi gây nên sụp mí mắt.

– Do lão hóa: Tuổi càng cao thì vùng da quanh mắt càng dễ bị lão hóa, mất đi sự co giãn và đàn hồi. Các túi mỡ tích tụ ngày một lớn, cơ nâng mi không thể chống đỡ nổi gây nên tình trạng sụp mí mắt.

Xác định đúng nguyên nhân sụp mí mắt có vai trò rất lớn trong việc khắc phục triệt để tình trạng sụp mí. Bạn nên tới trực tiếp chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể.

Cách khắc phục sụp mí mắt hiệu quả

Theo các chuyên gia, sụp mí mắt có thể khắc phục hiệu quả bằng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa, cắt bỏ bọng mỡ, đồng thời tạo mắt 2 mí cho mắt. Tùy thuộc vào tình trạng sụp mí của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cắt mí phù hợp. Sau thẩm mỹ bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn xinh đẹp, cải thiện được thị lực và có thêm tự tin trong cuộc sống.

Top những nguyên nhân sụp mí mắt khiến bạn bất ngờ 3

Sau chữa sụp mí mắt to tròn và linh hoạt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng khắc phục sụp mí mắt hiệu quả mà bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng công nghệ đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế mang lại cho bạn kết quả an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899