Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo trang điểm hàng chân mày thêm xinh

Trang điểm hàng chân mày sao cho xinh xắn và phù hợp với gương mặt là một điều không dễ dàng. Bạn cần có những kiến thức cơ bản về trang điểm và thủ sẵn những mẹp trang điểm sau đây để dễ dàng có được đôi lông mày đẹp hơn.

Mẹo trang điểm hàng chân mày bạn nên biết

Bên cạnh lấy mỡ mí mắt nội soi, nhiều bạn cũng có mong ước muốn biết các mẹo trang điểm hàng chân mày sao cho thật đẹp, phù hợp với mặt mình. Bởi không phải ai cũng biết cách để có được hàng chân mày đẹp.

Một số mẹo sau có thể giúp ích cho bạn trong việc làm đẹp lông mày hiệu quả hơn:

Sử dụng khăn ấm

Trước khi bạn cắt tỉa, tô vẽ cho đôi mày của mình, bạn nên lấy chiếc khăn ấm thấm lên cả vùng da mặt, nhất là tập trung vào vùng lông mày để cho các lỗ chân lông được giãn nở, làm cho việc kẻ lông mày dễ dàng hơn và màu cũng được giữ lâu hơn.

Đánh dấu đường lông mày bạn cần kẻ

Mẹo trang điểm hàng chân mày thêm xinh (1)

Chú ý các mẹo trong trang điểm giúp bạn trang điểm tốt hơn

Thao tác này giúp bạn định hình được đường lông mày sao cho cân đối trên gương mặt. Bạn lấy một chiếc bút làm dụng cụ đo. Sau đó, đặt sát bút ở cánh mũi giống lên phía đầu lông mày nhằm tạo một đường thẳng. Tiếp đó, giống lên phía đuôi lông mày để đánh dấu lại.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nối hai điểm này lại với nhau và bắt đầu tô đậm lông mày theo đường viền đã đo vẽ.

Chú ý đường cong của lông mày

Mỗi gương mặt khác nhau sẽ có một dáng mày phù hợp riêng. Với lông mày cong sẽ tạo nên sự mềm mại cho gương mặt. Do đó, bạn có thể mạnh dạn thử dáng mày sao cho tìm được dáng mày phù hợp nhất với mình.

Chú ý độ dày của lông mày

Nếu bạn có lông mày thưa và ngắn, bạn nên lựa chọn một loại bột kẻ lông mày cùng tông màu với lông mày hiện tại của bạn. Sau đó, dùng cọ định hình rìa ngoài của lông mày, sau đó tô đậm lên. Với cách làm này, lông mày của bạn sẽ đậm và dài lên trông thấy.

Dùng đầu cọ

Dùng đầu cọ để xóa bớt màu khi bạn đánh quá tay màu lông mày, hoặc giúp cho những sợi lông mày khô cứng trở về vị trí ban đầu.

Cách để có đôi lông mày đẹp thu hút trong thời gian dài

Trang điểm cho hàng chân mày có thể cho bạn nét đẹp hơn nhưng lại tốn nhiều thời gian, hiệu quả lại không được dài lâu. Do đó, các công nghệ làm đẹp ra đời nhằm giúp bạn có được đôi lông mày đẹp, thanh thoát và cho hiệu quả dài lâu.

Mẹo trang điểm hàng chân mày thêm xinh (2)

Công nghệ làm đẹp giúp bạn có được hiệu quả dài lâu hơn

Với kỹ thuật phun thêu lông mày theo công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi lông mày thu hút.

Bác sĩ chỉ dùng các dụng cụ chuyên dụng kết hợp với mắt thẩm mỹ của mình phun xăm lên cặp lông mày của bạn một cách nhẹ nhàng, cẩn thận sao cho lông mày được tạo ra hài hòa với gương mặt.

Kỹ thuật này an toàn cao, không tác dụng phụ cũng như không gây kích ứng da. Bạn sẽ có được hiệu quả dài lâu từ 3 – 5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người. Bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899