Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt to tròn hơn nhờ kẻ viền mí mắt

Đôi mắt với kích thước nhỏ khiến khuôn mặt bạn trở nên kém xinh, thiếu sức sống và không cuốn hút. Kẻ viền mí mắt được xem là một trong những phương pháp có thể khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng bỏ túi cách trang điểm mắt to tròn thú vị này nhé!

Trang điểm mắt to tròn hơn nhờ kẻ viền mí mắt

Với 6 thao tác trang điểm mắt to tròn sau đây, đôi mắt bé nhỏ của bạn sẽ “biến mất” nhanh chóng:

trang-diem-mat-to-tron-hon-nho-ke-vien-mi-mat-1

Bước 1: Đầu tiên, dùng bút chì kẻ mắt đặt vuông góc với mí mắt trên bên trong ở phần đuôi. Tiến hành vẽ một đường khoảng 1 cm từ phía đuôi mắt lên.

Bước 2: Đặt đầu ngón tay trỏ tại đầu lông mày rồi kéo nhẹ vùng da mắt lên phía trên. Tay còn lại cầm bút chì nghiêng và vẽ một đường sát phần mí mắt trên bên trong phía đầu mắt.

Bước 3: Vẫn giữ tay ở đầu mắt và kéo lên phía trên, mắt lúc này nhìn hướng xuống. Tay kia sử dụng mắt nước vẽ một đường mảnh từ đầu đến cuối viền bên ngoài mí mắt trên. Để làm mắt to và dài hơn, ở bước này, bạn nên dùng mắt nước kéo dư ra phía ngoài một khoảng từ 0.5-0.8 cm.

Bước 4: Dùng chì kẻ mắt kẻ sát viền mi mắt ở bên trong cho đuôi mắt cả trên lẫn dưới.

Bước 5: Tiếp tục tô đậm đường mí mắt, từ đuôi mắt đến đầu mắt khoảng 2/3.

Bước 6: Hoàn tất bằng việc kẻ lại các đường nét cho đều, hài hòa với nhau và gắn thêm mi giả, chuốt mascara cho mi nếu cần.

Những điều chú ý khi kẻ viền mí mắt 

Nhớ gọt chì kẻ mắt: Chì kẻ mắt vừa mới gọt sẽ tạo được đường kẻ sẽ sắc nét và rõ ràng hơn.

Dùng chì màu trắng hoặc nude để kẻ viền mí bên trong của mi dưới: Song song với việc sử dụng chì màu đen cho mí trên, bạn nên dùng chỉ màu trắng hoặc nude để kẻ viền mi bên trong của mi dưới. Điều này sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông to và sáng hơn.

Không nên để lại khoảng trống giữa lông mi và đường kẻ mắt: Nếu không, điều này sẽ khiến đôi mắt của bạn trông hơi kỳ và thiếu đi nét tự nhiên. Khi lấp kín khoảng trống giữa lông mi và đường kẻ mắt, bạn sẽ thấy lông mi trông dài hơn.

Phương pháp làm mắt to thay cho kẻ viền mí

Việc kẻ viền mí tạo đôi mắt to tròn tồn tại một số khuyết điểm như: tốn thời gian, khó để có thể vẽ đẹp, chuẩn và tự nhiên. Để khắc phục được những điều trên, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp bấm mí hoặc cắt mí. Đây là hai phương pháp làm mắt to đang được giới trẻ đặc biệt yêu thích và sử dụng. Chỉ thực hiện trong vòng 15-45 phút, bạn sẽ có ngay đôi mắt to tròn, duy trì được lâu dài từ 5-10 năm.

Nếu có nhu cầu thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là gợi ý tốt cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí, cắt mí, đem đến đôi mắt to tròn cho nhiều chị em.

Trang điểm mắt to tròn hơn nhờ kẻ viền mí mắt (2)

Khách hàng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy ngoài việc sử dụng chỉ tạo mí mắt, 6 bước trang điểm mắt to tròn trên cũng là cách khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí. Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm thời gian, chị em có thể tham khảo thêm phương pháp bấm mí, cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899