Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn đúng chuẩn

Hiện nay, trào lưu làm nổi bật ở phần bọng mắt dưới đang được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng và đang được lan tỏa đến Việt Nam. Bọng mắt to, đầy đặn sẽ tạo cảm giác đôi mắt biết cười, mang lại nét hiền hậu và thân thiện. Vậy làm sao để tạo bọng mắt đúng chuẩn? Chỉ cần bạn thực hiện bốn bước trang điểm đơn giản là có thể tạo bọng mắt kiểu Hàn rồi đấy!

Trào lưu tạo bọng mắt kiểu Hàn Quốc

Tạo bọng mắt, hay còn gọi là tạo mắt cười, đang là xu hướng là đẹp của các cô nàng tại Hàn Quốc. Bọng mắt kiểu Hàn sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông to tròn, đầy sức sống, và thu hút những người xung quanh. Đặc biệt, lúc bạn cười đôi mắt sẽ trở nên đáng yêu và có chiều sâu hơn. Hiện nay, trào lưu tạo bọng mắt đã bắt đầu lan tỏa đến Việt Nam và được các bạn trẻ quan tâm.

Trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn đúng chuẩn (1)

Tạo bọng mắt cười là xu hướng làm đẹp giúp đôi mắt to tròn, đáng yêu

Bọng mắt kiểu Hàn hoàn toàn khác với bọng mắt do tích tụ mỡ theo thời gian và tuổi tác. Nếu bạn gặp phải nhược điểm bọng mỡ, thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Bạn cũng có thể tham khảo về chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu trước khi áp dụng phương pháp này.

Trang điểm tạo bọng mắt bằng cách kẻ viền dưới

Nhiều cô nàng đã loay hoay để tìm cách tạo bọng mắt kiểu Hàn đúng chuẩn. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên đơn giản hơn, nếu bạn nắm những thủ thuật trang điểm sau đây:

Bước 1: Đánh kem nền cơ bản. Kem nền sẽ giúp bạn che các khuyết điểm ở phần da mắt. Đồng thời, kem nền cũng làm duy trì độ ẩm, tạo sự mịn màng cho lớp trang điểm, và giữ màu mắt được lâu hơn.

Bước 2: Dùng phấn màu trắng để nhấn nhẹ ở phần khóe mắt. Sau đó tiếp tục kẻ đường viền mí mắt dưới, khoảng 2/3 tính từ gốc mắt ra ngoài. Bạn chú ý kẻ độ dày khoảng 3-4mm, đảm bảo phải khéo léo để tạo sự cân đối, gọn gàng, không có vết lem.

Trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn đúng chuẩn (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt cho đôi mắt biết cười như sao Hàn

Bước 3: Tiếp theo, bạn sử dụng cọ nhỏ đầu tròn để lấy phấn màu nude xám phù hợp với tone da. Bạn kẻ nhẹ nhàng một đường viền mờ và nhỏ, ở bên ngoài đường kẻ trắng đã thực hiện trước đó. Đây là cách để tạo nên vết hằn gờ của bọng mắt dưới.

Bước 4: Bạn dùng cọ để tán các lớp phấn ở vùng giao cho thật tự nhiên. Như vậy là bạn đã có ngay một đôi mắt cười thật ấn tượng rồi đấy!

Trang điểm tạo bọng mắt không kẻ viền dưới

Nếu bạn muốn trang điểm thật nhẹ nhàng và tự nhiên thì hãy tham khảo cách sau:

Bước 1: Bạn dùng phấn mắt có màu sáng hơn màu da để tô vẽ viền mắt dưới với độ dày lớn hơn 3-4mm.

Bước 2: Phủ phấn mắt màu nude tối lên toàn bộ bầu mắt để tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Bước 3: Tiếp tục dùng màu nude tối để viền ngoài đường kẻ trắng đã thực hiện ở bước 1. Bạn chú ý kẻ đều, kéo dài từ khóe mắt đến đuôi mắt.

Bước 4: Dùng 1 chút kem che khuyết điểm ở khóe mắt. Sau đó, bạn hãy tán đều để giúp tạo sự chuyển màu thật tự nhiên. Chỉ sau 4 bước cực đơn giản như vậy, bạn đã có đôi mắt đẹp mê mẩn.

Trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn đúng chuẩn (3)

Đôi mắt sau khi thực hiện tạo bọng mắt

Trên đây là các cách trang điểm tạo bọng mắt kiểu Hàn đẹp rạng rỡ cho đôi mắt. Ngày nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng đã có các phương pháp giúp tạo bọng mắt mang lại hiệu quả ổn định như: bấm mí, thẩm mỹ mắt to… Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để mang lại hiệu quả như mong muốn và tránh gây ra những biến chứng đang tiếc về sau.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899