Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trẻ hóa đôi mắt nhờ lấy hết mỡ thừa mí trên hiện đại

Với khoa học thẩm mỹ hiện đại, những lo lắng như cắt mí mắt bao lâu thì lành đã có câu trả lời thỏa mãn cho khách hàng, nhất là với các kỹ thuật cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt tiên tiến, việc trẻ hóa đôi mắt nhờ lấy hết mỡ mí mắt và tạo mắt hai mí xinh đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phương pháp lấy mỡ mí trên

Rất nhiều phụ nữ khi bước qua tuổi xuân, bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, nếu không biết cách giữ gìn làn da, rất nhanh chóng gặp tình trạng làn da nhăn chùng, mỡ thừa mí mắt phát triển gây sụp mí. Thẩm mỹ hiện đại đã mang đến phương pháp lấy mỡ mí trên giúp trẻ hóa đôi mắt nhờ lấy hết mỡ thừa vùng quanh mắt.

Trẻ hóa đôi mắt nhờ lấy hết mỡ thừa mí trên hiện đại (1)

Kỹ thuật lấy mỡ mí trên nội soi

Trải qua quá trình kiểm tra và xét nghiệm lâm sàng, bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp chữa trị mỡ thừa mí mắt. Với kỹ thuật đơn giản, bác sĩ tiến hành gây tê vùng thực hiện nhằm tạo tâm lý an tâm, thoải mái cho khách hàng, tiếp theo bác sĩ rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ mỡ thừa, với những người bị sụp mí không còn nhìn rõ nếp mí cũ, từ đường rạch này, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng tạo đường mí mới sâu rõ, cân đối với gương mặt.

Bên cạnh các yếu tố kỹ thuật thì bác sĩ là người cần có tay nghề vững vàng, nắm rõ quy trình chuẩn và đảm bảo thực hiện tốt nhất cho khách hàng.

Trẻ hóa đôi mắt nhờ lấy hết mỡ

Phương pháp giúp trẻ hóa đôi mắt nhờ lấy hết mỡ mí mắt được xuất xứ từ Hàn Quốc, sau khoảng 30 phút thực hiện trong phòng vô khuẩn, khách hàng sở hữu đôi mắt có hai mí rạng rỡ, không còn mỡ thừa hạn chế tầm nhìn như trước khi chưa thực hiện.

Trẻ hóa đôi mắt nhờ lấy hết mỡ thừa mí trên hiện đại (2)

Đôi mắt trẻ đẹp nhờ công nghệ mới hiện đại được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng

Với những người gặp vấn đề với mỡ mí mắt có cơ hội được trẻ hóa đôi mắt nhờ lấy hết mỡ thừa mà không phải lo lắng về kỹ thuật có sự xâm lấn hay ảnh hưởng tới giác mạc, thị lực.

Chỉ thẩm mỹ được sử dụng là chỉ sinh học có tác dụng kích thích sản sinh Collagen giúp cân bằng, căng sáng da trong thời gian tồn tại và định hình nếp mí mới được tự nhiên, linh hoạt.

Những lưu ý để có kết quả như ý

Trước khi thực hiện, khách hàng cần chú ý tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có cơ sở hiện đại, máy móc, thiết bị nhập khẩu cùng công nghệ chuyển giao được ký kết từ Hàn Quốc, đồng thời, nên lựa chọn bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật lấy mỡ mí mắt.

Sau khi thực hiện, một số lưu ý được bác sĩ nhắc nhở dành cho khách hàng nhằm đạt được kết quả ổn định, lâu dài là rửa vết thương bằng nước muối sinh lý sau đó thoa mỡ kháng sinh lên đường khâu, tránh chạm vào nước và tiếp xúc với không khí ô nhiễm, bụi bẩn nếu phải ra ngoài.

Trẻ hóa đôi mắt nhờ lấy hết mỡ thừa mí trên hiện đại (3)

Chườm đá là cách giảm sưng hiệu quả

Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ nhằm tăng cường sức đề kháng và chống sưng bầm, đồng thời nhớ tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ nhằm được theo dõi tiến trình hồi phục và kịp thời phát hiện những bất ổn có thể xảy ra.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ Hàn Quốc và quy trình thực hiện khoa học, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, đảm bảo cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ lấy mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả, nhanh chóng tái tạo đôi mắt khỏe mạnh, trẻ trung và rạng rỡ dành tặng các tín đồ thẩm mỹ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899