Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tư vấn lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt tôi có bọng mỡ dày và nhiều da chùng. Thời gian tới, tôi dự định lấy mỡ mí mắt để khắc phục khuyết điểm này, nhưng không biết lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ! Cảm ơn bác sĩ. (Hương Ly, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hương Ly!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mỡ mí mắt là một trong những khuyết điểm làm cho đôi mắt luôn trong trạng thái sưng khiến tổng thể khuôn mặt mất cân đối, hài hòa. Chính vì vậy, nhiều người mong muốn loại bỏ khuyết điểm này. Và hiện nay, phương pháp lấy mỡ mí mắt được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại được nhiều trung tâm thẩm mỹ chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc nhằm hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt cho chị em. Đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, sụp mí mắt…

Tư vấn lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp? (1)

Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt

Với phương pháp này, chị em sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí, tươi trẻ với ánh nhìn tinh anh, rạng rỡ. Thực chất, lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế cắt rạch, hạn chế các xâm lấn nên rất an toàn. Phương pháp hạn chế chảy máu, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như chức năng của mắt.

Bác sĩ có vững tay nghề sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ sát mi mắt trên hoặc dưới tùy theo tình trạng mắt của mỗi người; sau đó dùng các dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ da chùng, mỡ thừa. Đồng thời tái tạo đường lằn mí mắt mới rõ nét hơn.

Tư vấn lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp? (2)

Đôi mắt trẻ trung, quyến rũ sau khi lấy mỡ mí mắt

Tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín tiểu phẫu được thực hiện bởi các viện trưởng hoặc trưởng khoa trong phòng phẫu thuật vô trùng theo quy trình khép kín, đúng chuẩn Hàn Quốc nên các bạn có thể yên tâm về hiệu quả và kết quả mà phương pháp mang lại.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp?

Hương Ly thân mến! Hiện nay, trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm cùng với các thông tin tiêu cực về dịch vụ thẩm mỹ khiến cho bạn lo lắng “Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp, an toàn?” là lẽ đương nhiên.

Đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn, hằng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Sau khi trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

– Trước hết bạn nên sàng lọc và đánh giá cụ thể dựa vào các tiêu chí:

+ Trung tâm đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chưa?

+ Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào? Có tận tâm và có giấy phép hành nghề chưa?

+ Công nghệ, kỹ thuật áp dụng như thế nào?

+ Chất lượng dịch vụ ra làm sao?

Tư vấn lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp? (3)

Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp?

– Sau đó, tìm hiểu các thông tin này thông qua bạn bè, người thân, những người đã thực hiện thành công. Hoặc thông qua các diễn đàn thẩm mỹ, trang web của bệnh viện.

Các bạn nên cân nhắc, xem xét kỹ càng để có sự lựa chính xác tránh tình trạng lựa chọn các trung tâm “đầu voi đuôi chuột”.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín nhất hiện nay

Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tấm thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại đây, bạn sẽ được tiếp đón, chỉ dẫn tận tình. Chúng tôi tự tin là một trong nhữngđơn vị thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt thành công mang lại đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt cho khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí lấy mỡ mí mắt dao động từ   10  – 15 triệu đồng. Mức chi phí này phù hợp với khả năng chi trả và mức sống của người Việt Nam. Vì vậy các bạn có nhu cầu thẩm mỹ hãy mạnh dạn đến với chúng tôi.

Tư vấn lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều người tin tưởng

Trên đây là những tư vấn cụ thể của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề: “Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp?”. Muốn biết thêm chi tiết, Hương Ly có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899