Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí ít người biết

Sở hữu đôi mắt 2 mí đều và đẹp tự nhiên là niềm ao ước của phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được nét đẹp đó. Nhiều người phải nhờ đến phương pháp make up để có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí ít người biết đến.

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí ít người biết đến

Mắt 1 mí hay mắt mí lót không thuộc trong “Top” đôi mắt đẹp. Những người sở hữu đôi mắt này thường lạm dụng mỹ phẩm, hay các dụng cụ tạo mí để có thể khắc phục được những khuyết điểm trên. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng và sử dụng nhiều trong thời gian dài sẽ khiến vùng mí mắt bị tổn thương. Thường dẫn đến một số biến chứng như:

+ Vùng kết mạc, giác mạc bị viêm nhiễm.

+ Sử dụng các dụng cụ tạo mí hay chỉ kích mí nhiều khiến vùng da mí mắt nhanh bị lão hóa, chùng nhão dẫn đến mí mắt bị sụp.

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí ít người biết 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt được xem là tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí ít người biết đến. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, nhằm mang lại đôi mắt 2 mí đều và đẹp tự nhiên. Phương pháp này tuy mới du nhập vào Việt Nam, nhưng đến cuối năm 2016 phương pháp thẩm mỹ này đã trở thành trào lưu làm đẹp được giới trẻ lựa chọn.

Biến mắt 1 mí thành 2 mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Biến mắt 1 mí thành 2 mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp cắt mí mắt Hà Nội cũng là một trong những dịch vụ có thể biến mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả và an toàn mà ít ai có thể biết đến.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám khuyết điểm mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và giải quyết những thắc mắc của khách hàng.

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí ít người biết 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Lưu ý: Một số trường hợp sau không nên tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc:

+ Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hay đang cho con bú.

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không nên tiến hành thẩm mỹ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào tình trạng khuyết điểm, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ. Sử dụng bút y khoa chuyên dụng, bác sĩ tiến hành định hình và vẽ tỉ lệ nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đây được xem là bước quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Vì vậy, bác sĩ thận trọng và kỹ lưỡng trong từng bước đo vẽ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí ít người biết 3

Sát khuẩn vùng mí mắt trước khi thực hiện bấm mí mắt

Trước khi tiến hành bấm mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt, nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mí mắt nhằm tạo cảm giác thoải mái, am tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt. Sử dụng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục nhằm tạo được nếp mí mới. Đồng thời, sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chăm sóc mí mắt hiệu quả sau và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Bài viết trên chúng tôi đã bật mí cho bạn tuyệt chiêu biến mắt 1 mí thành 2 mí ít người biết, và cung cấp thêm một số thông tin liên quan. Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899