Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉ chưa đầy 45 phút, bạn đã có đôi mắt sạch bọng mỡ, đẹp lâu dài. Thật khó tin phải không nào? Với cắt mỡ mí mắt trên và dưới, mọi chuyện càng trở nên dễ dàng. Chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn hiểu rõ về ưu điểm cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mỡ mí mắt là gì?

Cắt mỡ mí mắt là kỹ thuật mà bác sĩ tạo một đường khá nhỏ nằm ngay sát mí mắt nhằm làm lộ ra túi mỡ. Sau đó kết hợp loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt theo vị trí phác thảo sẵn. Khi kết thúc, vết mổ được khâu khéo léo nhằm đảm bảo không để lại sẹo.

Ưu điểm cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Lấy mỡ mí mắt trên cho đôi mắt đẹp căng tràn sức sống

Phương pháp này được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên an toàn hiệu quả. Ưu điểm cắt mỡ mí mắt đã được chuyên gia đánh giá cao và tin rằng đây là sự giải pháp hữu hiệu cho khách hàng có đôi mắt bị lão hóa nhiều bọng mỡ.

Kết quả thẩm mỹ cũng sẽ được duy trì lâu dài. Thời gian phục hồi nhanh do đó khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Tuân thủ chế độ chăm sóc hợp lý, sau hơn 1 tháng khách hàng sẽ có đôi mắt lành tự nhiên.

Ưu điểm cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá trình cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng vô trùng đạt chuẩn và tuân theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Thực hiện an toàn, cho ra đôi mắt đẹp tự nhiên chính là những ưu điểm cắt mỡ mí mắt khi thực hiện tại Kim.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Kim tư vấn và kiểm tra vùng mí cũng như tình trạng sức khỏe. Điều này sẽ đưa ra kết luận khách hàng có nên thực hiện cắt mỡ mí mắt hay không.

Ưu điểm cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín

Quá trình đo vẽ tỉ lệ vùng mí trước khi thẩm mỹ giúp bác sĩ định hình được vị trí cần thực hiện và đảm bảo cho ra đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối. Bên cạnh đó, khách hàng còn được gây tê vùng mí để không cảm thấy đau trong khi thực hiện cắt mỡ mí mắt.

Khi kết thúc, khách hàng được chuyển về khu vực hậu phẫu. Tại đây các chuyên viên sẽ túc trực theo dõi cho đến khi tâm lý khách hàng ổn định. Các bác sĩ cũng sẽ trao đổi một số phương pháp chăm sóc tại nhà hợp lý giúp việc phục hồi thuận lợi, nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Tại đây, nhiều khách hàng đã từng thực hiện cắt mỡ mí mắt và hài lòng về kết quả.

Ưu điểm cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt việc học tập và tu nghiệp ở nước ngoài là điều kiện thuận lợi để các bác sĩ tích lũy kinh nghiệm quý báu.

Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị dụng cụ đạt chuẩn và chế độ hậu phẫu chu đáo là những gì mà khách hàng đến với Kim đều hài lòng. Ngoài ra chính sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện của chuyên viên, nhiều khách hàng đều bày tỏ sự thích thú với phong cách làm việc chuyên nghiệp nơi đây.

Đôi mắt là phần quan trọng của con người. Việc có một đôi mắt đẹp và an toàn luôn là điều kiện tiên quyết khi làm thẩm mỹ. Do đó bạn cần nên đưa ra quyết định sáng suốt và tỉnh táo khi lựa chọn cơ sở uy tín, tin cậy cho bản thân.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899