Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của treo chân mày khiến bạn có thể bất ngờ

Ưu điểm của treo chân mày là cơ sở giúp khách hàng an tâm đi đến quyết định của mình, có nên áp dụng kỹ thuật này để khắc phục nhược điểm hay không. Treo chân mày chỉ là một thủ thuật đơn giản những sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải loại hình thẩm mỹ nào cũng có được. Vậy những thế mạnh đó là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Quy trình treo chân mày

Thẩm mỹ treo chân mày không phải là cái tên quá xa lạ, nhất là các chị em phụ nữ đã bước qua tuổi 30 – độ tuổi phải hứng chịu những hậu quả và tác động của lão hóa gây ra. Rất nhiều khách hàng ở độ tuổi này đã rất lo lắng và đặt ra rất nhiều câu hỏi, nhằm biết được phương pháp treo chân mày có thật sự hiệu quả hay không và ưu điểm của treo chân mày thẩm mỹ là gì. Trước khi trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy trình treo chân mày.

Ưu điểm của treo chân mày khiến bạn có thể bất ngờ 1

Mô phỏng thao tác nội soi treo chân mày

Treo chân mày gồm hai phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, là treo chân mày bằng chỉ và treo chân mày nội soi. Tuy cũng sở hữu những thế mạnh nhất định nhưng kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ lại ít “được lòng” khách hàng hơn bởi bản chất thao tác có cắt rạch, sẽ gây tổn thương lớn hơn cho vùng da chân mày và có khả năng để lại sẹo. Các bước nội soi treo chân mày được thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo một vết rạch có độ dài tối đa 2cm ở chân tóc sát bờ trán.

Bước 2: Luồn dụng cụ nội soi và cắt bỏ da chùng mỡ thừa.

Bước 3: Điều khiển cần nội soi đưa chân mày lên độ cao chuẩn mực.

Bước 4: Làm căng vùng da quanh trán và vùng da quanh mắt,

Bước 5: Khâu đóng miệng vết thương và kiểm tra hoàn tất dịch vụ.

Ưu điểm của treo chân mày

Vậy ưu điểm của treo chân mày là gì? Ưu điểm của treo chân mày lần lượt được xét trên tiêu chí an toàn, khả năng tái phát, thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Cụ thể như sau:

– Thủ thuật treo chân mày nội soi rất an toàn, không gây tổn hại cho thị lực hay các bộ phận khác của mắt.

– Khả năng tái phát hay xảy ra biến chứng gần như ở mức tối thiểu (nếu được thực hiện ở cơ sở uy tín).

– Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ lên đến 10 năm hoặc lâu hơn nếu có chế độ chăm sóc khoa học.

– Khách hàng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể hoạt động bình thường sau phẫu thuật.

– Thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng và không để lại sẹo xấu, sẹo lộ.

Ưu điểm của treo chân mày khiến bạn có thể bất ngờ 2

Treo chân mày thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp chân mày sắc sảo

Địa chỉ treo chân mày uy tín

Những ưu điểm của treo chân mày chỉ có thể được phát huy khi và chỉ khi bạn cân nhắc được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn đang có ý định áp dụng dịch vụ treo chân mày. Trong hơn 10 năm đưa vào ứng dụng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem đến cho khách hàng hàng ngàn ca thẩm mỹ treo chân mày thành công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Ưu điểm của treo chân mày khiến bạn có thể bất ngờ 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các chuyên gia đầu ngành và đặc biệt là các khách hàng đánh giá cao các ưu điểm của treo chân mày thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên mạnh dạn tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện dịch vụ và sở hữu ngay cho mình cặp chân mày đẹp tự nhiên, sắc sảo không tì vết. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc áp dụng thêm dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để toàn diện hóa vẻ đẹp đôi mắt và không cần lo lắng về vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899