Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vận số người mắt lươn trong tử vi tướng số

Đôi mắt lươn luôn tạo ánh nhìn sắc sảo và tạo cảm giác khó thân thiện đối với mọi người xung quanh. Đây được xem là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt cần sớm được khắc phục. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về vận số người mắt lươn trong tử vi tướng số. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn là tình trạng mắt không thể mở rộng, đuôi mắt có xu hướng xếch lên trên, làm mất tính cấn đối của đôi mắt. Một đặc điểm dễ dàng nhận biết ở đôi mắt này đó là kiểu mắt chỉ thấy được chiều dài còn chiều rộng của mắt bị hạn chế.

Vận số người mắt lươn trong tử vi tướng số 1

Khuyết điểm mắt lươn khiến khuôn mặt của bạn kém sắc

Mắt lươn không nằm trong Top những đôi mắt đẹp. Đây được xem là một khuyết điểm xấu trên khuôn mặt, cần sớm tìm biện pháp cải thiện thích hợp để khắc phục.

Vận số người mắt lươn trong tử vi tướng số

Trong tử vi vận số người mắt lươn thường là những người giỏi triết lý, giỏi hùng biện và thường là những người có tính gian xảo, khôn vặt.

Vận số người mắt lươn trong tử vi tướng số 2

Vận số người mắt lươn trong tử vi tướng số

Trong ca dao tục ngữ có câu ám chỉ những người sở hữu đôi mắt lươn đó là: “Những phường ti hí mắt lươn, trai thời trộm cướp gái buôn chồng người”. Người xưa quan niệm rằng: Phụ nữ mắt lươn thường là những người tham lam và dối tra.

Về đường tình duyên: Những người mắt lươn thường gặp trắc trở, sóng gió và khó có hạnh phúc trên con đường tình duyên.

Về đường công danh sự nghiệp: Họ thường là những người quyết đoán, mạnh mẽ. Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn không tạo được lòng tin cho người khác, vì vậy trên sự nghiệp thường không mấy thuận lợi và thường gặp sóng gió.

Người mắt lươn phải làm gì?

Một số trường hợp mắc phải khuyết điểm này nên họ mất tự tin vào cuộc sống và cảm thấy bế tắc. Bên cạnh vấn đề chữa sụp mí mắt phương pháp tự nhiên, thì vấn đề khắc phục khuyết điểm mắt lươn cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã đưa ra phương pháp tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm trên. Nhằm mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, có sự cấn đối và hài hòa giữa chiều dài và chiều rộng của đôi mắt. Quá trình tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt được diễn ra theo các bước cụ thể sau:

Vận số người mắt lươn trong tử vi tướng số 3

Quy trình tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt, sau đó tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và giải đáp cụ thể những thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Đối với khuyết điểm mắt lươn, bác sĩ sẽ tỉ mỉ xác định được tỉ lệ mở rộng khóe mắt trong và ngoài, nhằm mang lại đôi mắt cấn đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đây được xem là khâu quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, vì vậy các bác sĩ rất kỹ lưỡng và thận trọng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê. Nhằm đảm bảo vệ sinh và không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt. Phương pháp này được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín và chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nằm nghỉ tầm 30 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn tại nhà và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến vấn số người mắt lươn trong xem coi tử vi tướng số. Nếu muốn khắc phục khuyết điểm mắt lươn bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899