Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vẽ chân mày đẹp theo phong cách Hàn Quốc

Vẽ chân mày đẹp theo phong cách Hàn Quốc cần có những bí quyết và cách làm để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đôi chân mày đẹp sẽ tôn lên nét trẻ trung, quyến rũ cho khuôn mặt bạn. Cùng xem cách làm để vẽ chân  mày sau.

Vẽ chân mày đẹp theo phong cách Hàn Quốc như thế nào?

Bên cạnh thắc mắc về cắt mỡ mí mắt, nhiều người cũng muốn biết cách vẽ chân mày đẹp sao cho giống với phong cách Hàn Quốc nhất. Vẽ chân mày đòi hỏi bạn phải có chút thẩm mỹ và có cách vẽ khéo léo để thể hiện sự mềm mại của dáng mày trông được tự nhiên nhất.

Vẽ chân mày đẹp theo phong cách Hàn Quốc (1)

Chân mày đẹp tôn lên nét thu hút trên gương mặt bạn

Chân mày ngang chuẩn Hàn Quốc đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Đây là một cách vẽ đơn giản nhưng tôn lên được nét nữ tính, dịu dàng trên gương mặt.

Để thực hiện cách vẽ chân mày đẹp theo phong cách Hàn Quốc đó, bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Định hình cho lông mày ngang

– Bạn xác định điểm đầu của lông mày: Đó là giao điểm của đường dọc rìa ngoài cánh mũi cùng bên kéo thẳng lên trên trán và cắt ngang với khóe mắt của bạn.

– Xác định được điểm cong của lông mày: Đó là đường thẳng trùng vơi rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên của bạn.

– Bạn xác định được điểm đuôi lông mày ngang: Đó là giao điểm của đường kẻ ngang đi qua điểm đầu lông mày và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Bạn đánh dấu lại các điểm trên.

Bước 2: Cắt tỉa lông mày

Bạn có thể dùng nhíp để nhổ đi những sợi lông mày không theo đường lối như khuôn vừa xác định ở trên. Từ đó, lông mày trông sẽ thanh mảnh và nhìn gọn gàng hơn nhiều.

Bước 3: Chuốt lông mày

Bạn dùng Mascara chuốt nhẹ theo chiều ngang của lông mày. Phần đầu của lông mày bạn chuốt dọc lại. Đây là bước quan trọng trong quá trình vẽ chân mày đẹp nên bạn cần làm cẩn thận và nhẹ nhàng.

Bước 4: Kẻ và tô phần lông mày
Vẽ chân mày đẹp theo phong cách Hàn Quốc (2)

Vẽ chân mày đẹp là cả một nghệ thuật

Bạn dùng chì màu đen hoặc xám để tô cho lông mày của mình theo khuôn đo sẵn từ trước. Bạn nên dùng chỉ kẻ có màu trùng với màu tóc của bạn như vậy sẽ hài hòa và đẹp hơn. Sau đó, bạn dùng cọ để tán đều màu chì vừa kẻ nhằm làm nhạt bớt màu giúp lông mày tự nhiên hơn.

Bước 5: Che đi khuyết điểm trên lông mày

Nếu bạn có lỗ chân lông to hai bên viền lông mày hoặc có những đường kẻ nhem ra ngoài không được như ý, bạn có thể dùng bút highlight có gam màu đằm hơn so với da từ đó vẽ viền ngoài cho lông mày.

Cách để có dáng mày đẹp tự nhiên trong thời gian dài

Cách trang điểm có thể giúp bạn có đôi lông mày theo phong cách Hàn Quốc nhưng sẽ tốn thời gian và chỉ duy trì hiệu quả ngắn. Để giữ được dáng mày đẹp lâu, công nghệ phun thêu lông mày là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Công nghệ này vừa cho màu sắc của lông mày được bền, đều màu, thời gian thực hiện lại nhanh chóng, không đau, độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến các cơ quan khác trên vùng mắt hay mặt. Đặc biệt, không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Vẽ chân mày đẹp sẽ chẳng còn quá khó như bạn nghĩ nữa với các thao tác được hướng dẫn chi tiết trên. Nếu bạn muốn nhanh có được chân mày đẹp và hiệu quả dài hơn, bạn có thể lựa chọn công nghệ phun thêu chân mày.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899