Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao bạn nên chữa sụp mí mắt càng nhanh càng tốt?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên bị sụp xuống quá mức bình thường, nó không chỉ gây ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt. Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu vì sao bạn nên chữa sụp mí mắt càng nhanh càng tốt.

Vì sao bạn nên chữa sụp mí mắt?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên bị sụp xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mắt bị mất đi khả năng co giãn, đàn hồi, hoặc do da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên. Tình trạng này khiến đôi mắt trở nên nhỏ hẹp và trông mệt mỏi, ủ rũ.

Vì sao bạn nên chữa sụp mí mắt càng nhanh càng tốt 1

Sụp mí mắt không chỉ làm ảnh hưởng tầm nhìn mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt, thông thường có 55 – 75% trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh, ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như:

– Sụp mí do chấn thương liên quan tới vùng cơ mí.

– Mắt bị u mí, da mí chùng xuống hay bị bỏng, sẹo cơ hóa,…

– Đôi mắt bị lão hóa theo thời gian, lớp mỡ thừa và da chùng tích tụ nhiều gây nên sụp mí.

– Do mắc phải một số bệnh lý về nhược cơ mí mắt hay tổn thương thần kinh.

Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng nhiều tới thị lực mà tính thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu để chứng sụp mí mắt diễn ra trong thời gian dài thì dẫn tới những căn bệnh nghiêm trọng khác như mắt lé, đau nhức cột sống cổ hay bị thoái hóa cột sống. Với những lý do trên không cần phải băn khoăn vì sao bạn nên chữa sụp mí mắt càng nhanh càng tốt nữa.

Một số biện pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Có nhiều biện pháp để chữa sụp mí mắt, nhưng để mang lại an toàn và hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn kỹ thuật cắt mắt hoặc bấm mí. Nhiều người bị sụp mí thường băn khoăn cắt mí mắt nên hay không, nhưng theo các chuyên gia, đây là phương pháp có chất lượng cao nên bạn có thể an tâm. Tùy theo từng mức độ khiếm khuyết của mí mắt mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Vì sao bạn nên chữa sụp mí mắt càng nhanh càng tốt 2

Chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Trường hợp sụp mí mắt không có nhiều da chùng và mỡ thừa

Phương pháp phù hợp trong trường hợp này là bấm mắt. Với bấm mắt chữa sụp mí, thông qua các lỗ bấm, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học tạo một liên kết giữa da mí và sụn mi mắt, tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trường hợp sụp mí mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa

Cắt mắt là phương pháp hiệu quả khắc phục trường hợp này. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh ngay mí mắt trên, từ đường rạch này loại bỏ đi các da chùng và bọng mỡ thừa nơi mí mắt đồng thời tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Tuy phẫu thuật chữa sụp mí là kỹ thuật đơn giản, nhưng đôi mắt là nơi nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh nên bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng tốt với bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo kết quả cao sau khi thực hiện.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra như trên đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sụp mí và không còn băn khoăn vì sao bạn nên chữa sụp mí mắt càng nhanh càng tốt nữa. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ ưu tú cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ ưng ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899