Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao cắt mí Hàn Quốc trở thành trào lưu?

Chào bác sĩ! Đôi mắt em bị sụp còn kèm theo bọng mỡ mắt, điều này khiến gương mặt em lúc nào cũng có cảm giác nặng trĩu và rất khó chịu. Em muốn đi cắt mí Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm này. Trước khi đưa ra quyết định, em có tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt nhưng em vẫn không rõ: Phẫu thuật cắt mí mắt có gì nổi bật mà trở thành trào lưu làm đẹp trong giới trẻ hiện nay? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hoa – Nha Trang).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Cắt mí mắt là một trong những kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, có thể khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả, nên được rất nhiều người tin tưởng áp dụng. Như trường hợp của bạn thì áp dụng phẫu thuật cắt mí là phù hợp và an toàn.

Cắt mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp mà các bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng mỡ thừa và cả bọng mỡ mắt đã được xác định từ trước. Không chỉ khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt mà còn giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp như mong muốn.

Vì sao cắt mí Hàn Quốc trở thành trào lưu? 1

Cắt mí mắt Hàn Quốc với đôi mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc có 2 kỹ thuật: Phẫu thuật cắt mí mắt trênphẫu thuật cắt mí mắt dưới. Tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà chúng ta áp dụng phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

Như đã phân tích ở trên thì trường hợp của bạn vừa bị sụp mí mắt do da chùng mỡ thừa gây ra vừa bị bọng mỡ mắt nên phải kết hợp cả 2 phương pháp để mang lại kết quả tốt nhất.

Vì sao cắt mí Hàn Quốc trở thành trào lưu làm đẹp?

Hình ảnh các diễn viên ở xứ sở Kim Chi xuất hiện trên màn ảnh, với đôi mắt hai mí to tròn long lanh luôn là đề tài nóng hổi và là niềm mơ ước của bao nhiêu cô gái trên toàn thế giới. Dù họ đi đến đâu thì cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi ánh mắt. Vì vậy, đây là một trong những nguyên nhân khiến cho giới trẻ điên đảo với đôi mắt này và dần dần trở thành trào lưu được yêu thích như vậy.

Cắt mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp long lanh, với nếp mí rõ ràng và cân đối với khuôn mặt. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp mí trên rõ ràng bằng cách loại bỏ mỡ thừa và tiến hành căng mí dưới để loại bỏ quầng thâm. Cuối cùng, bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ an toàn không đau không để lại sẹo cho đôi mắt của bạn.

Nguyên nhân cắt mí mắt trở thành trào lưu “HOT”

Vì sao cắt mí Hàn Quốc trở thành trào lưu? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt

Sở dĩ, cắt mí Hàn Quốc trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện nay vì bản thân nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Tạo nếp mí rõ ràng, đôi mắt đẹp tự nhiên: Các bác sĩ tiến hành tạo nếp gấp mí trên cân đối và hài với gương mặt. Đồng tiến hành loại bỏ da thừa mỡ thừa và bọng mỡ mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cùng ánh nhìn linh hoạt một cách nhanh chóng.

– Nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng: Trong quá trình cắt mí, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng mỡ thừa ở bên ngoài mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên an toàn không đau và không để lại về sau. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn mà không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

– Kết quả thẩm mỹ cao: Khác với các phương pháp thẩm mỹ thông thường chỉ tạo mắt to tròn, phẫu thuật cắt mí mắt còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn long lanh, tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt. Đây là phương pháp giúp nếp mí tồn tại lâu dài ổn định và đẹp tự nhiên theo thời gian.

Để sở hữu được đôi mắt đẹp lung linh như vậy, bạn cũng nên biết được địa chỉ cắt mắt hai mí kở đâu đẹp và an toàn, vì đây là yếu tố quan trọng tạo nên kết quả thẩm mỹ sau này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital luôn là địa điểm nhận được nhiều quan tâm của khách hàng với kết quả mang lại rất cao. Những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn biết được: Cắt mí mắt là gì? và lí giải được thắc mắc: Vì sao cắt mí mắt Hàn Quốc trở thành trào lưu làm đẹp trong giới trẻ hiện nay?

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899