Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nhấn mí mắt và cắt mí thu hút chị em?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn, hiện tôi 25 tuổi. Tôi không biết vì sao thời gian gần đây nhiều chị em xung quanh mình đang rất quan tâm và theo đuổi trào lưu nhấn mí mắt và cắt mí? Điều này khiến tôi băn khoăn liệu có nên thực hiện thẩm mỹ để thay đổi đôi mắt một mí của mình chăng? – Bạn Giáng Tiên, Đà Nẵng
Trả lời:

Chào bạn Tiên và rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhấn mí mắt và cắt mí là các phương pháp làm đẹp đang khiến chị em phụ nữ “phát sốt” với những điểm ưu việt của mình. Các chủ đề về việc cắt mắt hai mí uy tín, nhấn mí đẹp ở đâu,… liên tục trở thành từ khóa tìm kiếm Hot trên các diễn đàn dành cho chị em. Thật ra, không phải ngẫu nhiên mà nhấn mí mắt và cắt mí lại trở thành xu hướng được nhiều người theo đuổi như vậy. Bạn Tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nhấn mí mắt và cắt mí là gì?

Đây là 2 trong số các phương pháp thẩm mỹ mắt nhằm cải thiện khuyết điểm, trả lại cho đôi mắt vẻ đẹp rạng rỡ, tự nhiên và tinh tế hơn.

Vì sao nhấn mí mắt và cắt mí thu hút chị em(1)

Nhấn mí là phương pháp được nhiều chị em yêu thích

Nhấn mí mắt là kỹ thuật nhẹ nhàng và khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo lỗ trên bề mắt mí mắt trên bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các lỗ này để tạo nên liên kết vững bền giữa cơ nâng mi và sụn mí hoặc da mí trên. Đường nếp gấp mí mới sẽ tạo thành đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Cắt mí là phương pháp rất hiệu quả và không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ gọn dọc theo mí mắt, sau đó loại bỏ các tổ chức da, cơ, mỡ thừa. Cuối cùng, tiến hành khâu đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ sinh học để tạo đường nếp gấp mí mới cho đôi mắt hai mí sắc sảo mà vẫn tinh tế tự nhiên.

Vì sau nhấn mí mắt và cắt mí thu hút nhiều người?

Đó chính là bởi nhấn mí mắt và cắt mí đã được các chuyên gia cũng như nhiều người đã thực hiện dịch vụ đánh giá rất cao về hiệu quả và các ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện tình trạng thẩm mỹ chưa như ý ở mắt. Cụ thể như sau:

Không gây đau đớn

Với công nghệ tiên tiến của nhấn mí mắt và cắt mí như hiện nay, bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc đau đớn trong quá trình thực hiện bởi nó đề cao sự hạn chế các xâm lấn không cần thiết lên bề mặt da mí. Bên cạnh đó, trong quy trình chặt chẽ khép kín của các phương pháp này, bạn sẽ được gây tê cục bộ lên vùng mắt, nhờ vậy bạn sẽ chẳng hề cảm thấy cơn đau khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Rất an toàn

Trong vô vàn các kỹ thuật tạo mắt hai mí hiện nay, nhấn mí mắt và cắt mí luôn được đánh giá cao bởi tính an toàn của nó. Các can thiệp không cần thiết được hạn chế trong suốt quá trình thực hiện sẽ đảm bảo không gây hại đến kết mạc, giác mạc cũng như thị lực của bạn.

Vì sao nhấn mí mắt và cắt mí thu hút chị em(2)

Nhấn mí mắt và cắt mí có nhiều ưu điểm

Không để lại sẹo

Trong cả hai kỹ thuật nhấn mí mắt và cắt mí, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề sẹo sau thủ thuật. Bởi đây là quy chuẩn bắt buộc cần có trong hai kỹ thuật thẩm mỹ mắt này. Những lỗ rất nhỏ hay vết rạch gọn gàng được tạo trên bề mặt da mí trên sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, chỉ được sử dụng trong nhấn mí mắt và cắt mí là chỉ thẩm mỹ sinh học sẽ là một yếu tố giúp không để lại sẹo sau thủ thuật.

Tiết kiệm thời gian

Với sự phát triển về công nghệ nhấn mí mắt và cắt mí, bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để tiến hành quá trình cũng như nghỉ ngơi sau thủ thuật. Thông thường, một ca nhấn mí mắt và cắt mí sẽ diễn ra trong vòng 30 phút đến 45 phút. Sau đó, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Đây thật sự là một điểm khiến chị em bị thu hút bởi nhấn mí mắt và cắt mí. Bởi trong thời đại hiện nay, một phương pháp tiết kiệm thời gian cho bạn như vậy xứng đáng được lựa chọn.

Hiệu quả cao và duy trì dài lâu

Trên thực tế, mặc dù nhấn mí mắt và cắt mí đều là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng mang đến kết quả rất đáng mong đợi. Đôi mắt hai mí được hình thành sau thủ thuật vô cùng tự nhiên và có nét to tròn, vừa sắc sảo vừa tinh tế, cân đối với tổng thể gương mặt. Hơn thế nữa, kết quả của nó có thể duy trì được bền vững theo năm tháng tùy theo cơ địa mỗi người.

Vì sao nhấn mí mắt và cắt mí thu hút chị em(3)

Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

Với những thông tin đã đưa ra ở trên, chuyên mục tư vấn hy vọng đã giải tỏa phần nào thắc mắc của bạn Tiên về việc tại sao nhấn mí mắt và cắt mí lại khiến nhiều chị em phụ nữ yêu thích đến thế. Bên cạnh đó, chuyên mục cũng chúc bạn có quyết định chính xác nhất để có được đôi mắt đẹp chuẩn mực như Tiên hằng mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899