Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không thưa bác sĩ?

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không thưa bác sĩ? Đôi mắt của tôi dạo gần đây có nhiều da chùng và mỡ thừa gây nên tình trạng sụp mí. Tôi cảm thấy khó chịu ở mắt và lo lắng nó ảnh hưởng tới mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mỹ Hạnh, TP HCM).

Trả lời:

Bạn Mỹ Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện Kim. Băn khoăn sụp mí ảnh hưởng thị lực không của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không?

Sụp mí mắt là sự sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn so với vị trí bình thường do cơ mí mất đi sự co giãn, khả năng đàn hồi hay da mí bị chùng nhão tạo nên những túi mỡ ở mí trên. Sụp mí không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không thưa bác sĩ? 1

Sụp mí có ảnh hưởng tới thị lực không?

Sụp mí là tình trạng phổ biến xảy ra không bất kể tuổi tác và giới tính, bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài yếu tố bẩm sinh thì bệnh nhược cơ, lão hóa là hai nguyên nhân chính gây nên tình trạng sụp mí. Do đó, đa số những người bị sụp mí mắt đang ở độ tuổi trung niên hoặc đang trong quá trình chuyển tiếp sang độ tuổi này. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một nhược điểm bình thường và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, nhưng trên thực tế thì đây là một hiện tượng nguy hại.

Khi mắt bị sụp mí, thì da mí đã mất đi độ đàn hồi và co giãn cần thiết giúp duy trì độ căng mịn và trẻ trung của đôi mắt. Khi không được chăm sóc cẩn thận và quá lạm dụng mỹ phẩm, chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lý sẽ khiến cho mắt tích tụ những túi mỡ và gây nên tình trạng sụp mí. Vậy sụp mí ảnh hưởng thị lực không? Chúng tôi xin trả lời rằng sụp mí có ảnh hưởng thị lực. Ở cấp độ nặng, sụp mí sẽ che khuất đi tầm nhìn của mắt khiến thị lực bị suy giảm, nó còn buộc bệnh nhân phải ngước lên mới có thể nhìn thấy gây nên tình trạng đau cột sống cổ.

Khắc phục tình trạng sụp mí như thế nào?

Sau khi xác định sụp mí ảnh hưởng thị lực không, chúng ta sẽ tìm được phương pháp giải quyết hiệu quả. Hiện nay, cách tối ưu là phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, đây là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này. Bệnh viện Kim là địa chỉ uy tín và chất lượng đang áp dụng thành công kỹ thuật này và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sụp mí ảnh hưởng thị lực không thưa bác sĩ? 2

Bệnh viện Kim là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng

Bác sĩ thăm khám và đo vẽ tỉ lệ cắt mí sao cho phù hợp. Sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường nhỏ ngay mí mắt trên, loại bỏ da chùng và mỡ thừa, sau đó khâu lại thật khéo léo để không lộ dấu vết và không để lại sẹo.

Sau khi phẫu thuật, mí mắt rõ ràng đẹp tự nhiên, lấy lại tầm nhìn và thị lực được khôi phục. Phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại tại bệnh viện Kim Hospital, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên mong rằng bạn Mỹ Hạnh đã giải đáp được băn khoăn sụp mí ảnh hưởng thị lực không của mình. Với tình trạng sụp mí của bạn, bạn hãy tới ngay bệnh viện Kim để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám, đưa ra giri pháp phù hợp.

Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899