Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi đã chữa mắt hai mí không đều như thế nào

Mắt hai mí không đều khiến Ngọc Liên, 22 tuổi, quê ở Hậu Giang cảm thấy tự ti và ngại ngùng mỗi khi giao tiếp với người khác. Vì vậy cô ấy đã quyết định đi bấm mí để mắt xinh đẹp và to tròn hơn. Dưới đây là hành trình đi tìm vẻ đẹp cho chính mình của Ngọc Liên, cùng theo dõi nhé! 

Nỗi buồn mang tên “mắt hai mí không đều”

Sinh ra với khuôn mặt trái xoan cùng vóc dáng cao ráo, khuyết điểm có lẽ là duy nhất của tôi đó là đôi mắt có nếp mí không đều nhau. Mọi người thường bảo tôi là đôi mắt vậy trông kém duyên và không được đẹp, không những thế, đôi mắt này còn khiến tôi mất đi cơ hội nghề nghiệp mà tôi đã mơ ước từ bé.

Tôi đã chữa mắt hai mí không đều như thế nào 1

Đôi mắt với hai mí không đều nhau khiến Ngọc Liên ngại ngùng và tự ti

Tôi vừa tốt nghiệp Đại học ngành quản trị khách sạn với tấm bằng đỏ mơ ước. Sau khi tìm hiểu thông tin tuyển dụng, tôi tới phỏng vấn cho một khách sạn có tiếng tại TP HCM. Cứ ngỡ với vốn kiến thức và ngoại hình có duyên, tôi sẽ được bước vào vòng trong và trở thành nhân viên chính thức. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với tôi. Sáng hôm đó, sau khi đã ăn mặc chỉnh tề, tôi trang điểm nhẹ nhàng và không quên dùng miếng dán tạo mí để mắt trông to đẹp hơn, tuy nhiên không hiểu sao khi tới nơi, miếng dán mí của tôi bị rơi ra và đôi mắt hai mí không đều của tôi hiện rõ mồn một. Khi tôi mới bước vào vòng phỏng vấn, qua các câu hỏi và thành tích, tôi được đánh giá khá cao, tuy nhiên đôi mắt hai mí không đều đã khiến cho tôi bị loại. Sau đó, tôi hỏi mấy cô nhân viên ở ngoài thì được biết, đôi mắt của tôi không gây được thiện cảm cho người nhìn, lại trông có vẻ mệt mỏi và ủ rũ, kém tươi. Vì thế, tôi đã đi về và quyết định thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt của mình.

Ngọc Liên đã thành công khi bấm mí chỉnh mắt hai mí không đều nhau

Sau khi được một người bạn giới thiệu cho công nghệ bấm mí chữa mắt hai mí không đều nhau, tôi rất vui mừng vì giờ đây ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn của tôi đã thành hiện thực. Qua tìm hiểu trên mạng và người thân, tôi quyết định tìm đến Kim Hospital để khắc phục khuyết điểm.

Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi đặt chân tới đây, tôi cảm thấy rất bất ngờ. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhân viên tận tình, cơ sở vật chất sang trọng đã làm tôi rất hài lòng với quyết định của mình. Kỹ thuật bấm mí mà bác sĩ tư vấn cho tôi là công nghệ thẩm mỹ an toàn và hiện đại, mang lại kết quả cao. Kỹ thuật này tạo nên nếp mí mắt mới to tròn xinh đẹp dựa vào công nghệ luồn chỉ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi an toàn.

Tôi đã chữa mắt hai mí không đều như thế nào 2

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Đặc biệt, phương pháp này không cắt rạch, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, đôi mắt của tôi trở nên to tròn và cân đối hơn, tôi cũng trở nên tự tin và vui vẻ hơn rất nhiều. Nhờ đó, công việc của tôi cũng có tiến triển, hiện tại tôi đang làm việc cho một khách sạn có tiếng tại Việt Nam. Thực sự cảm ơn bác sĩ bệnh viện Kim đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

Trên đây là hành trình chữa mắt hai mí không đều tìm đến vẻ đẹp của tôi. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích và thú vị. Hãy tới ngay bệnh viện Kim để sở hữu đôi mắt rạng rỡ như tôi, hoặc nếu có bất cứ băn khoăn nào về chữa sụp mí mắt, các bác sĩ sẽ chỉ dẫn tận tình và tìm các biện pháp phù hợp cho bạn.

Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899